
ผู้กำกับ "Wolverine" โชว์ทีเซอร์ 6 วิ บนแอพฯ "Vine"
โดย Piyojangz เมื่อ : [Tue] - 26/03/2013 09:02:25
James Mangold ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง Wolverine ได้แชร์คลิปภาพยนตร์ 6 วินาทีหลังจากที่ Wolverine เพิ่งได้ปล่อยทีเซอร์แรกไป
หลายๆคนคงยังไม่รู้จักแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า Vine มันคือแอพฯที่สองต่อจากทวีตเตอร์ ซึ่งเป็นผู้พัฒนาเดียวกัน ได้เปิดตัวแอพพลิเคชั่นแชร์ไฟล์วีดีโอภาพ (.Gif) ให้คนได้แชร์ประสบการณ์ต่างๆทั่วโลกเป็นระยะเวลาจำกัด 6 วินาที ซึ่งนั่นก็ทำให้มีทั้งคลิปฮา สาระ เยอะแยะเต็มไปหมด เพียงแค่ 6 วินาทีก็สามารถเล่าเรื่องอะไรก็ได้เกี่ยวกัยตัวคุณออกมาได้เพียงพอเลยทีเดียว
สำหรับแอพไวน์ (Vine) ขณะนี้มีให้ดาวน์โหลดให้ใช้ใน IOS เท่านั้น Android ยังไม่มีนะครับ , วิธีการใช้เพียงแค่กดปุ่มบันทึกภาพค้างไว้ แล้วเวลาจะวิ่งไปจนครบ 6 วินาที ในระหว่างนี้ เราจะปล่อยปุ่มแล้วไปกดอีกทีเมื่อไรก็ได้ มันจะนำคลิปที่อัดทีละเล็กละน้อยมาต่อกันจนครบ 6 วินาทีนั่นเอง
สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Wolverine นั้นมีกำหนดฉายวันที่ 26 มิถุนายน ปีนี้ ส่วนทีเซอร์ที่ ผกก ใช้ Vine อัดมาจะเป็นอย่างไรมาดูกันครับ
The tweaser. vine.co/v/bDExaiMjJ1F
— James Mangold (@mang0ld). 25 มีนาคม 2013
HTML CodeLink มาที่บทความ ผู้กำกับ "Wolverine" โชว์ทีเซอร์ 6 วิ บนแอพฯ "Vine"
BBCode
Direct link
0 Comments / 1,281 people Viewed