2,221

รายละเอียด DualShock 4 จอยเล่นเกมส์ตัวแรงของเพลย์ 4

โดย Piyojangz เมื่อ : [Fri] - 29/03/2013 20:15:01

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

โซนี่(Sony (SNE))เปิดเผยข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเครื่องเล่นเกมส์รุ่นใหม่ของพวกเค้าอย่าง PLAYSTATION 4 โดยหลังจากเปิดเผยข้อมูลของตัวเครื่องแล้ว วันนี้ก็ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับ คอนโทรลเลอ(จอยสติ๊ก)หรือที่ชื่อว่า "DualShock 4" โดยหลายๆคนบอกว่ามันเจ๋ง เรามาดูกันว่ามันเจ๋งขนาดไหน

 

หลังจากงานสัมมนานักพัฒนาเกมส์ที่ผ่านมา โซนี่(Sony)  กล่าวถึงความสามารถเด่นๆของ  DualShock 4  อย่างเช่นทัชแพตที่อยู่ด้านหน้า ซึ่งมันจะทำหน้าที่ซัพพอร์ตการเล่นเกมส์พวกที่ต้องใช้การเหวี่ยง(เกมส์ชกมวย , กลอฟ) , การสะบัด การบิดอะไรประมาณนี้ 

องค์ประกอบของจอยสติ๊กตัวนี้ยังมี  digital face buttons , headphone jack , a 3-axis accelerometer และ 3-axis gyroscope ที่จะซัพพอร์ตการเล่นเกมส์เกิดการเหวี่ยงการหมุนตัวคอนโทรลเลอ 

ภายในตัว DualShock 4  ก็ยังมี stereo cameraสำหรับแทคตำแหน่งแบบ 3D และปุ่มแชร์ซึ่งทำให้เล่นเกมส์พร้อมกับเพื่อนๆแบบสตรีมมิ่งได้ด้วย

 Sony เปิดเผยก่อนหน้านี้ว่า  PlayStation 4  นั้นใช้ CPU ระดับ  x86 “Jaguar” AMD processor แบบ 8 คอร์ที่สามารถแสดงผลกราฟฟิคได้ในตัว กับหน่วยประมวลผลแบบ 18 Unit และ GDDR แรมขนาด 8GB อีกด้วย  ส่วนรายละเอียดอื่นๆคาดว่าจะเปิดเผยในงาน Electronics Entertainent Expo  เดือนมิถุนายนนี้.Link มาที่บทความ รายละเอียด DualShock 4 จอยเล่นเกมส์ตัวแรงของเพลย์ 4

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag :

Member Comments

0 Comments / 2,221 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus