2,020

ควันหลง April Fool's Day มาดู 5 วิดีโอพิเรนทร์ๆจาก Top 10 Prank Video ใน Youtube กันดีกว่า

โดย PN เมื่อ : [Tue] - 02/04/2013 15:17:59

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อวานนี้เอง กับวัน ‘เมษาหน้าโง่’ หรือวัน April Fool’s Day ที่เป็นวันแห่งการโกหก หยอกล้อ แกล้งกันสนุกๆของชาวต่างชาติ ซึ่งจะมีในวันที 1 เมษายนเป็นประจำทุกปี โดยในปีนี้ Social Media ยักษ์ใหญ่หลายๆเจ้าก็ออกมาปล่อยข่าวต่างๆนาๆ เพื่อแกล้งสมาชิกผู้ใช้ของเขาให้หลงเชื่อไปตามๆกัน และในวันนี้เราจะขอตามกระแสเทศกาลนี้กันซะหน่อย โดยการนำเอาคลิปวิดีโอการเล่นพิเรนทร์ๆ 5 คลิป ที่ติดอันดับ Top 10 ใน Youtube มาให้ชมกันค่ะ

 

 

 

Golden Eagle Snatches Kid

เป็นวิดีโอของชายผู้หนึ่งที่ตั้งใจจะถ่ายภาพเหยี่ยวที่กำลังโฉบไปมาอยู่บนท้องฟ้ากลางสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง ในขณะนั้นเองที่เขาสามารถจับภาพเหยี่ยวตัวนี้ บินลงมาโฉบเอาร่างของหนูน้อยที่กำลังนั่งเล่นอยู่บนพื้นหญ้า แต่ยังโชคดีที่หนูน้อยไม่ได้ขึ้นไปสูงมากนัก ลองมาดูคลิปกันค่ะ


 

YouTube Challenge - I Told My Kids I Ate All Their Halloween Candy

เป็นคลิปวิดีโอของรายการๆหนึ่งในอเมริกา ที่รวบรวมเอาคลิปปฏิกิริยาของเด็กๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากพ่อแม่ของพวกเขาบอกว่า พ่อ/แม่กินลูกอมฮัลโลวีนของลูกหมดแล้ว มาดูกันว่าเด็กๆจะทำยังไง

 

 

 

Frozen Grand Central

คลิปวิดีโอนี้เป็นอีกคลิปที่เจ๋งมากๆ เรื่องราวของคนกลุ่มหนึ่งจำนวนกว่า 207 คน นัดแนะกันว่าเมื่อถึงเวลาแล้วให้ Freez ตัวเอง หรือทำตัวแข็งกระด้าง ท่ามกลางสายตาผู้คนที่เดินผ่านไปมาในสถานี Grand Central มาดูกันว่ามันเจ๋งยังไง

 

 

Drive Thru Invisible Driver Prank

คลิปแกล้งคนอีกคลิปที่เรียกได้ว่า พิเรนทร์ จริงๆ เมื่อชายหนุ่มเกิดมีไอเดียทำเบาะรถปลอมเพื่อสวมทับตัวเขาทำให้เห็นว่า รถคันนี้ไม่มีคนขับ จากนั้นเขาจะขับเข้าไปใน Drive Thru แล้วเรามาดูปฏิกิริยาของพนักงานกันว่าพวกเขาจะทำอย่างไรเมื่อรถที่มาจอดซื้อของดันไม่มีคนขับ!

 

 

Pepsi MAX & Kyrie Irving Present: "Uncle Drew"

คลิปจากเป๊ปซี่ แม็กซ์ ที่เอาชายหนุ่มมาแต่งเป็นคนแก่ ให้ชื่อว่า ลุงดรูว์ แล้วให้ลุงดรูว์ไปขอเล่นบาสๆกับหนุ่มๆวัยรุ่นที่สนาม มาดูกันว่าลุงดรูว์จะโชว์ลีลาได้เด็ดแค่ไหน

 

 Link มาที่บทความ ควันหลง April Fool's Day มาดู 5 วิดีโอพิเรนทร์ๆจาก Top 10 Prank Video ใน Youtube กันดีกว่า

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag :

Member Comments

0 Comments / 2,020 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus