1,883

ลองมาดูภาพ iPhone รุ่นประหยัด! ฝาหลังเป็นพลาสติกใสหลากสี

โดย PN เมื่อ : [Thu] - 04/04/2013 20:33:36

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือว่าทาง Apple จะผลิต iPhone รุ่นประหยัดออกมาเพื่อตีตลาด โดยจะใช้วัสดุฝาหลังเป็นพลาสติกสีสันสดใส สามารถมองทะลุไปเห็นเครื่องในของโทรศัพท์ได้จากทางด้านหลัง และจะมีความสามารถที่จำกัด นั่นคือจะรองรับแค่ 3G เท่านั้น เพื่อลดต้นทุนในการผลิตจะได้ควบคุมราคาให้เป็นรุ่นประหยัดจริงๆนั่นเอง

สังเกตได้ว่า เมื่อมีข่าวการผลิต iPhone รุ่นใหม่ๆ ตั้งแต่ iPhone 4s มาเป็น iPhone 5 และรุ่นที่คาดว่าจะเปิดตัวอีกไม่นานอย่าง iPhone 5S ออกมาแล้ว ก็มักจะมีภาพหลุดต่างๆออกมาเป็นข่าวอยู่เรื่อยๆ และสำหรับข่าวของ iPhone รุ่นประหยัดนี้ก็มีภาพหลุดออกมาให้เราได้ชมเช่นกัน แต่ภาพหลุดที่ว่านี้เป็นภาพที่ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ผู้ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับ Apple แต่อย่างใด เขานำเอาลือข้อมูลต่างๆจากข่าวลือที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับตัวเครื่องมาวิเคราะห์ และดีไซน์ออกมาให้คล้ายกับของจริงที่สุด(เท่าที่เขาจะนึกได้) จนได้เป็นภาพของ iPhone รุ่นประหยัด ฝาหลังพลาสติกหลากสีสัน ดังที่เห็นด้านล่างนี้ค่ะ

 

ถึงแม้จะมีภาพออกมาให้ชมกัน แต่ในตอนนี้ก็ยังไม่มีคำยืนยันหรือประกาศอย่างเป็นทางการจาก Apple ว่าจะมีการผลิตและขาย iPhone รุ่นประหยัด เป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น บ้างก็ว่าจะใช้วัสดุจากเซรามิก โดยมีข่าวมาจากรายการสิทธิบัตรล่าสุดของ Apple ที่ได้มีการระบุถึงวัสดุที่น่าจะนำมาใช้เป็นส่วนประกอบของ iPhone รุ่นราคาประหยัด ซึ่งอยู่ในกลุ่มเซรามิก อาทิ เซอร์โคเนียและอลูมินา โดยเฉพาะเซอร์โคเนียที่มีคุณสมบัติสามารถให้คลื่นวิทยุผ่านเข้าไปได้ง่าย จึงทำให้เหมาะกับการนำมาใช้กับอุปกรณ์อิเล็กโทรนิกส์ บ้างก็ว่าเป็นพลาสติกอย่างที่เราได้นำมาเสนอในวันนี้ ขอให้ทุกท่านใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารกันด้วยนะคะ

 

ที่มา : เผยภาพ Mockup iPhone รุ่นราคาประหยัด ฝาหลังพลาสติกแบบใส หลากสีสันLink มาที่บทความ ลองมาดูภาพ iPhone รุ่นประหยัด! ฝาหลังเป็นพลาสติกใสหลากสี

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag :

Member Comments

0 Comments / 1,883 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus