2,317

TOP 3 Free Software !!

โดย hopbizt เมื่อ : [Mon] - 08/04/2013 22:25:33

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

แนะนำ 3 อับดับแหล่งบริการแชร์ฟรีซอฟต์แวร์ในดวงใจของผมเองครับ ..

เป็นที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ในทุกๆวันนี้ มีซอฟต์แวร์เกิดใหม่มากมาย จนเราตามไม่ทัน หากไม่มีเเหล่งข้อมูลที่พร้อมจะอัพเดตเพื่อเราเสมอ ผมจุงอยากนำเสนอสิ่งที่น่าสนใจในยุคคอมพิวเตอร์ ที่ทุกๆคนอ่านเเล้วต้องได้ประโยชน์ ไม่มากก็น้อยครับ นั่นคือการแชร์ประสบการณ์ และ ตอนนี้ผมอยากแชร์ประสบการณ์แหล่งการให้ข้อมูล Download Freeware ที่ผมชอบมากที่สุด 3 อันดับครับ..

 

1. Filehippo : อับดับ 1 ในใจตลอดกาล ไม่ว่าจะเล่นเน็ตมาเนิ่นนานเพียง นี่คือเเหล่งเดียวที่ผมจะสรรหาโปรเเกรมมาได้ ทุกโปรเเกรม ถ้าไม่มี ก็หา Google เอาครับ ฮ่าๆ ไฟล์ฮิปโป จะมีการเเนำนำ ซอฟต์แวร์ใหม่ๆ อัพเดตทุกๆวัน ไว้ที่หน้าเเรกสุด index ของเว็ปไซต์  มีการเเบ่งเเยกประเภทของซอฟต์แวร์ไว้อย่างชัดเจนถี่ถ้วน เเละ ในเเต่ละส่วนของโปรแกรม ก็จะสามารถบอกเราได้ว่า มีเวอร์ชันอะไรมาเเล้วบ้าง หากเราอยากลองใช้รุ่นเก่าๆ ก็สามารถกลับไปดาวน์โหลดรุ่นเก่าๆได้ด้วย 

 

2. Thaiware : ไทยแวร์ คือ เว็ปไซต์ที่แนะนำฟรีเเวร์ , แชร์แวร์ต่างๆ ที่อยู่คู่สังคมไทยมาช้านาน (10ปี+) เพราะผมจำได้ว่า ผมซื้อคอมพิวเตอร์ ตอน 11 ขวบ ก็มีเเหล่งเดียวนี่เเหละ ที่ผมตอนนั้นในวัยเด็กรู้จัก ก็คือ Thaiware เเละ บางครั้งเมื่อผมเข้าเวปอันดับที่1 เเล้วหาโปรเเกรมเจอรายละเอียดเปฌน English ยาวเหยียด จนขี้เกียจอ่าน จึงรีบคลิกมายังไทยเเวร์  ซึ่งบางครั้งก็เจอบ้าง ไม่เจอบ้าง ก็ไม่เป็นไรครับ 

 

3. BitTorrent : บิตทอเร้นต์ โดยใช้ บิตโคเม็ต เเหล่งรวมของ Freeware Software Media files ทุกสิ่งอย่างที่คุณต้องการ ก็มีคนมาปล่อยของไว้เเล้วตามเวปบิตชั้นนำทั่วไป .. เพียงเเต่ว่าผมอยากรณรงค์ว่า โหลดบิตผิดกฎหมาย .. เเต่ผมจะบอกะครับว่า โหลดได้ ผมเองก็โหลดทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น หนัง , เพลง , โปรเเกรม , วินโดว์เถื่อน พูดตามหลักความเป็นจริง เพียงคุณไม่ดาวน์โหลดไปเพื่อการจำหน่าย การพาณิชย์ครับ ประโยชน์ใช้สอบเพียงเพื่อตัวคุณเอง เพียงเเค่นี้ สังคมเเห่งการเเบ่งปันก็น่าอยู่เเล้วครับ โหลดมาไม่ปล่อยหนี โหลดเสร็จ เราก็เเชร์ต่อ อัพโหลดต่อๆไป เห็นมั้ยครับ.. ประโยชน์ มันมากกว่าโทษ หากเราเลือกจะมอง..

 

หมดไปเเล้วครับสำหรับ ท๊อป 3 ในดวงใจ เเหล่งบริการเเชร์ซอฟต์แวร์ ฟรีๆ คุณสามารถแนะนำเราได้นะครับ เพียงเเค่คอมเม้นต์ตอบกลับมาบ้าง เพราะผมเองก็เหงามาก มีคนอ่าน เเต่ไม่มีคนตอบกลับมาเลย T..T  สวัสดีครับLink มาที่บทความ TOP 3 Free Software !!

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag :

Member Comments

0 Comments / 2,317 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus