2,264

คำเตือนจาก Google ห้ามซื้อ หรือ ขายต่อ "Google Glass"

โดย hopBizt เมื่อ : [Sat] - 20/04/2013 22:03:32

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

มีคำเตือนจาก Google ห้ามซื้อ หรือ ขายต่อ "แว่นตาอัจฉริยะ"!! ..หากพบจะมีขั้นตอนเด็ดขาด

 หลังจากที่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทางบริษัท Google ได้ออกมาเปิดเผยถึงกำหนดการจัดส่ง "Google Glass" (เวอร์ชั่น Explorer Edition) เป็นเวอร์ชันตัวต้นแบบ ให้กับนักพัฒนาผู้ที่สั่งจองสินค้าล่วงหน้าไว้เป็นเวลานานว่า จะเริ่มดีเดย์จัดส่งได้ปลายเดือนนี้ไปจนถึงต้นเดือนหน้า.. แน่นอนว่าต้องมีหลายคนที่เริ่มคาดหวังว่าเร็วๆ นี้ ว่าผู้ใช้ทั่วไปแบบเราๆ จะได้มีโอกาสเห็นคลิปวิดิโอสาธิต หรือ คลิป รีวิว คร่าวๆ ว่าเเว่นมันจะอัจฉริยะได้ขนาดไหนกัน..  แล้วก็เกี่ยวข้องกับการค้า เราๆ อาจจะหาซื้อต่อจากเหล่านักพัฒนาในราคาที่ถูกลงได้ด้วย หากใครคิดแบบนี้อยู่ .. คุณหมดสิทธิ์แลเวครับ ที่จะซื้อเเว่นมือ 2 !!?? 


เมื่อ Google ได้ออกโรงชี้แจงดักคอแก่ทุกคนล่วงหน้าว่า ไม่อนุญาตให้เจ้าของอุปกรณ์ดังกล่าวทำการให้ยืม, ส่งมอบ หรือส่งอุปกรณ์ต่อให้กับบุคคลอื่นๆ โดยบริษัทได้ระบุว่า.. พวกเขาขอสงวนสิทธิ์ที่จะทำการยกเลิกการสนับสนุนอุปกรณ์ดังกล่าวทันที!!!! กับทั้งตัวผู้ขายและผู้ซื้อ หากพบการผิดเงื่อนไข ไม่ว่าจะเป็นการขอคืนเงิน, การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ หรือการรับประกันสินค้า ซึ่ง Google จะรับทราบได้ทันที เพราะบริษัทสามารถตรวจสอบได้จากบัญชีกูเกิลด้วยครับ


..นอกจากนี้ Google ยังระบุว่าด้วย ถึงแม้ว่าจะเป็นบริษัทที่มีรายได้มาจากการโฆษณาถึง 95% แต่ยืนยันว่า นักพัฒนาที่สร้างอุปกรณ์แว่นตาอัจฉริยะจะไม่นำเสนอหรือการโฆษณาใดๆ ลงภายในแอพพลิเคชั่นที่ใช้ร่วม รวมถึงนักพัฒนายังไม่ได้รับอนุญาตให้เรียกเก็บค่าบริการอื่นๆ ในการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นสำหรับ Glass อีกด้วย (คิดจะหาตังค์กับแว่นใบนี้ คิดกันใหม่นะครับ ..คนไทยมีใครบ้างที่สั่งจองไปเอ่ย??)


หากคุณยังไม่รู้จัก Google Glass มันคืออุปกรณ์ภายนอกมีลักษณะเหมือนแว่นตาทั่วไปที่เราสวมใส่ในชีวิตประจำวันครับ แต่ว่ามันมีความพิเศษของมันเองตรงที่..จะมีการใส่เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์เข้าไป  และนอกเหนือจากการมองเห็น พร้อมทั้งมีคุณสมบัติและฟีเจอร์ที่คล้ายกับสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน สามารถที่จะถ่ายภาพ .. เก็บความทรงจำต่างๆไว้ และยัง เอาไปแชร์ให้เพื่อนๆเราดูได้ด้วย เพราะมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ (คิดเสียว่า มันคือ อุปกรณ์แก็ดเก็ตที่อยู่ในรูปแบบเเว่นตานั่นเอง) ส่วนผมเองเป็นคนธรรมดาๆ เก็บเงินไว้ซื้อเเว่นสายตาในอนาคตก่อนนะครับ ขอบคุณครับที่ติดตาม..Link มาที่บทความ คำเตือนจาก Google ห้ามซื้อ หรือ ขายต่อ "Google Glass"

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag :

Member Comments

0 Comments / 2,264 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus