3,154

มาดูเคส iPhone แบบบาง ที่จะทำให้คุณอยากใช้

โดย PN เมื่อ : [Wed] - 24/04/2013 23:43:08

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

โพสนี้เอาใจผู้ใช้ iPhone โดยเฉพาะ สำหรับใครที่มองหาเคส iPhone บางๆ จับแล้วสบายมือ ไม่หนา ไม่เทอะทะ ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ใส่เคสเลยทีเดียว วันนี้เรามีเคส iPhone 7 แบบ มานำเสนอ เอ๊ะ หรือจะเรียกเป็นยี่ห้อดีนะ? มาดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าทั้ง 7 เคสนี้ เป็นแบบไหนกันบ้าง

 

สำหรับผู้ใช้ iPhone ไม่ว่าจะรุ่นใดก็ตาม ส่วนใหญ่ก็คงจะอยากป้องกันเครื่องจากการกระทบ การขีดข่วน เพื่อไม่ให้เครื่องเกิดริ้วรอย ซึ่งวิธีป้องกันก็คือการไปซื้อเคสมาใส่ให้เครื่องของเรานั่นเอง แต่เคส iPhone ก็มีอยู่มากมายหลายแบบ ทั้งแบบหนา แบบบาง ลวดลายต่างๆ หรือจะเป็นสีล้วน นอกจากนั้นก็ยังทำมาจากวัสดุแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ว่าถูกใจแบบไหน

ซึ่งในวันนี้ ความน่าสนใจของเคสที่จะนำมาเสนอนี้อยู่ที่ ความบาง ของมัน แต่ละอันไม่ถึง 1 มิลลิเมตร ด้วยซ้ำ! มาดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง

1. Case Zero 5

ตัวนี้มีความหนาอยู่ที่ 0.5 มิลลิเมตร ซึ่งถือว่า บางมากๆ บางโคตรๆเลยทีเดียว ผลิตจากวัสดุที่มีชื่อว่า "TR90" มีทั้งแบบใสและแบบสีสัน ราคาประมาณ $19.90

ใช้ได้กับ iPhone 4/4s, iPhone 5

 

2. Shades

ผลิตจากวัสดุที่มีลักษณะเป็นยาง ยืดหยุ่นได้ ความหนา 0.4 มิลลิเมตร ราคาอยู่ที่ $12.95

ใช้ได้กับ iPhone 3G/3GS, iPhone 4/4S

 

 

3. Desmay Slight

มีสีหลากหลายในลักษณะแบบโปร่งแสง ความหนา 0.35 มิลลิเมตร และน้ำหนักเบาเพียงไม่ถึง 4 กรัมเท่านั้น ราคา $19.99

ใช้ได้กับ iPhone 4/4S, iPhone 5, 

 

 

4. Pinlo Slice 3

โฆษณาไว้ว่า บางจนไม่รู้สึกว่ากำลังใส่เคสอยู่เลยทีเดียว ความหนาอยู่ที่ 0.38 มิลลิเมตรเท่านั้นเอง น้ำหนักประมาณ 4 กรัม ราคา $25.95

ใช้ได้กับ iPhone 4/4S, iPhone 5

 

 

5. AViiQ Thin Series

เป็นเคสรุ่นที่เรียกว่า Thin Series คือเป็นรุ่นที่บางที่สุดนั่นเอง จะเพิ่มความหนาให้ iPhone ของคุณเพียง 0.7 มิลลิเมตรเท่านั้น ราคา $19.99 มีหลากหลายสีสันดังทีเห็นในภาพเลยค่ะ

ใช้ได้กับ iPhone 5

 

 

6. Incipio Feather

ผลิตจากวัสดุพิเศษที่มีชื่อว่า "Plextonium" มีความบางแบบ บางเฉียบเลยทีเดียว และมีส่วนโค้งที่ได้สัดส่วนเข้ารูปมากๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ $24.99

ใช้ได้กับ iPhone

 

 

7. SwitchEasy NUDE

 

เคสตัวนี้มีหลายสีให้เลือก ทำมาจาก polycarbonate  หนาประมาณ 1 มิลลิเมตร แต่ความหนามาพร้อมกับความแข็งแรงของวัสดุที่ใช้ทำนั่นเอง เหมาะสำหรับ iPhone ของคนโลดโผน ใครทำตกบ่อยๆต้องเลือกตัวนี้เลย ราคา $19.99ฃ

ใช้ได้กับ iPhone 4/4S, iPhone 5

 

 

 

 

ที่มา 7 Super-Slim iPhone Cases

 

 

 

 Link มาที่บทความ มาดูเคส iPhone แบบบาง ที่จะทำให้คุณอยากใช้

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag :

Member Comments

0 Comments / 3,154 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus