1,595

มาร่วมประมูลนั่งชิล จิบกาแฟกับ Tim Cook กันครับ

โดย hopBizt เมื่อ : [Thu] - 25/04/2013 14:36:27

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

เว็บไซท์ RFKCenter.org หน่วยงานด้านสิทธิมนุษยชนได้จัดประมูลการกุศลประจำปีขึ้น โดยการเชิญคนดังมาเป็นแขกรับเชิญให้กับคนทั่วไปที่สนใจอยากเจอประมูลบัตรพบแต่ละคน.. ซึ่งปีนี้มีชื่อ Tim Cook ก็อยู่ในลิสด้วยครับ

ประวัติศาสตร์แห่งการบิด(บิดประมูล)เกิดขึ้นเเล้ว !! เว็บไซท์ RFKCenter.org (Robert F. Kennedy Center for Justice and Human Rights) หน่วยงานด้านสิทธิมนุษยชนได้จัดประมูลการกุศลประจำปี โดยการเชิญคนดังมาเป็นแขกรับเชิญให้กับคนทั่วไปที่สนใจอยากเจอประมูลบัตรพบแต่ละคน ซึ่งปีนี้มีชื่อ Tim Cook อยู่ในโผคนดังด้วย 

**Tim Cook คือใคร? ทิม คุก คือผู้ที่กุมบังเหียนของบริษัท Apple ในขณะนี้ครับ ( หลังจาก สตีฟ จ๊อบส์ ประกาศลาออก เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2554)

 

Robert F. Kennedy Center for Justice and Human Rights ที่ทำงานด้านสิทธิมนุษยชนได้จัดประมูลการกุศลหาเงินเข้าหน่วยงาน โดยการเชิญคนดังในแวดวงต่าง ๆ มาเป็นแขกรับเชิญแล้วให้บุคคลทั่วไปที่สนใจจะทำการกุศลและอยากเจอคนดังในดวงใจร่วมประมูลบัตร ซึ่งคนดังที่เชิญมาเข้าร่วมอาทิ Francis Ford Coppola, Robert DeNiro, Robin Williams, Peyton Manning และมีชื่อ Tim Cook ติดในปีนี้ด้วย ซึ่งแต่ละคนก็จะมีกิจกรรมที่เข้าร่วมต่างกันออกไป เช่นถ้าคุณชนะประมูลบัตรเพื่อเจอกับ Francis Ford Coppola ก็จะได้ไปทานข้าวจิบไวน์กับเขาที่ Napa Valley
 
โดยในส่วนของ Tim Cook จะเป็นการได้ร่วมดื่มกาแฟกับเขาที่สำนักงานใหญ่แอปเปิ้ลในคูเปอร์ติโน โดยเงื่อนไขการร่วมดื่มกาแฟกับ Tim Cook ถูกจำกัดให้กับผู้ชนะการประมูลเพียงแค่ 2 คน โดยเมื่อชนะการประมูลแล้วสามารถใช้สิทธิ์ได้ภายใน 1 ปี และการร่วมดื่มด่ำกาแฟกับ Tim Cook ชนิดจิบกาแฟไปคุยไปนั้นมีเวลาให้ไม่เกิน 1 ชั่งโมงเท่านั้น
 
หากมีผู้สนใจอยากร่วมประมูล กดเลย https://www.charitybuzz.com/TimCook ซึ่งตอนนี้ Current Bid: $175,000 ( ตีเป็นเงินไทย 5,000,000 กว่าบาท) และกว่าจะจบการประมูลในวันที่ 14 พ.ค. ราคาประมูลบัตรจิบกาแฟกับ Tim Cook มีการคาดการณ์ว่าพุ่งไปที่ระดับหลายแสนเหรียญสหรัฐ

 Link มาที่บทความ มาร่วมประมูลนั่งชิล จิบกาแฟกับ Tim Cook กันครับ

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag :

Member Comments

0 Comments / 1,595 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus