2,210

ความเคลื่อนไหวล่าสุดจาก Nokia

โดย hopBizt เมื่อ : [Mon] - 29/04/2013 15:04:15

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

เดินหน้าทันทีสำหรับ Nokia ..ล่าสุดได้เชิญสื่อมาร่วมโครงการใหม่.. " The Nokia Lumia Story Continues "

Nokia ..ล่าสุดได้เชิญสื่อมาร่วมโครงการใหม่.. " The Nokia Lumia Story Continues " โดยที่ผ่านมา เมื่อวันที่ 24 เมษายนที่ผ่านมา Nokia เพิ่งเปิดตัว Asha 210 มือถือราคาถูกท้าชน BlacBerry Q10 ไปหมาดๆ.. ล่าสุดพวกเขาเดินหน้าอีกครั้งส่งการ์ดเชิญสื่อมวลชนมาร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่

 

ความเคลื่อนไหวล่าสุดจากค่ายมือถือบุกเบิก Nokia เริ่มเดินหน้าเพื่ออนาคตอีกครั้งด้วยการร่อนการ์ดเชิญสื่อมวลชนมาร่วมงาน "The Nokia Lumia Story Continues" ซึ่งงานนี้จะจัดขึ้นที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในวันที่ 14 พฤษภาคม ในการ์ดเชิญดังกล่าว Nokia ตั้งสโลแกนไว้ว่า “See what’s next” เป็นคำใบ้เล็กๆที่ทำให้เกิดความสงสัยถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ที่กำลังจะเปิดตัว สื่อมวลชนที่เห็นสโลแกนนี้ต่างมีความเห็นส่วนใหญ่ว่าน่าจะเป็น Nokia Lumia รุ่นใหม่ โดยน่าจะมีความเกี่ยวกับกับโค้ดเนมที่หลุดมาก่อนหน้านี้อย่าง Catwalk และ EOS มือถือที่มีบอดี้แบบอลูมิเนียม!! พร้อมกับเซนเซอร์กล้องระดับ 41 ล้านพิกเซล

สำหรับแฟนๆ Nokia ที่หวังเล็กๆว่าในงานนี้อาจจะได้เห็นแท็บเล็ต Windows 8 จากฝั่ง Nokia บ้าง ..นั่นอาจเป็นความหวังเล็กๆในใจครับ เพราะผมก็หวังว่าจะเป็นเช่นนั้นบ้าง .. ได้ใช้ Tablet จากค่าย Nokia .. แต่การคาดการณ์จากตลาด Nokia ตอนนี้ ได้พุ่งความสนใจมาที่ตัวโทรศัพท์ Smart Phone มากกว่า อุปกรณ์ Gadget , Tablet เสียมากกว่า .. ดังนั้นในงานนี้คงมีโอกาสน้อยมาก ที่จะได้เห็น แท็บเล็ต Windows 8 จากฝั่ง Nokia ครับผม
 
 
 
 

 Link มาที่บทความ ความเคลื่อนไหวล่าสุดจาก Nokia

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : nokia lumia

Member Comments

0 Comments / 2,210 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus