2,779

Nokia แซะ !! Apple และ Samsung อย่าตีกัน..

โดย hopBizt เมื่อ : [Tue] - 30/04/2013 14:18:23

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

ล่าสุดเมื่อวานนี้ Nokia ปล่อยคลิปวิดิโอใหม่ลงเว็บไซต์ Youtube " Switch to the Nokia Lumia 920 Windows Phone -- Engadget's Readers Choice Smartphone of the Year "

 หลังจากออกจดหมายเชิญสื่อไปดูของดี ( Nokia Lumia ) ล่าสุด..เป็นไปได้ เเละ เกิดขึ้นเเล้วที่ค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ 3 ค่าย จะมารวมอยู่ในข่าวเดียวกัน!! และเพราะนานมาเเล้ว ที่ไม่เห็น Nokia ออกมาทำอะไร จิกกัด หวือหวา กระเเซะกระซังน่าชังซะขนาดนี้ครับ กับการปล่อยคลิปโฆษณาอารมณ์ดี(เบาๆ) ผสมอารมณ์ร้าย(นิดๆ) ลงเว็บไซต์ Youtube กับชื่อคลิปว่า " Switch to the Nokia Lumia 920 Windows Phone -- Engadget's Readers Choice Smartphone of the Year "

 
ซึ่งเนื้อหาใจความหลักๆ จุดประสงค์ของคลิปเลย ก็จะเกี่ยวกับความไม่ลงรอยของสาวกผู้ใช้สมาร์ทโฟน Apple (iOS) และ Samsung (Android) ที่เถียงกันไปเถียงกันมาจนมีเรื่อง ส่วน Nokia ที่ใช้ Windows Phone ก็ยืนดูแบบงงๆ อารมณ์ว่าจะทะเลาะกันไปทำไม??  แค่พวกคุณเปลี่ยนมาใช้ Windows Phone ก็หมดเรื่อง สวิชมาใช้เหมือนพวกเราซิ!! ดูแล้วทำออกมากระแซะได้ถูกจุดดีเหมือนกัน แม้กระทั่งผู้ใช้ Nokia ในคลิปเองก็เป็นเเค่ " บ๋อย " (หรือจุดนี้ผมเองที่คิดมากไป..) ผมยังจับจุดเล็กๆในโฆษณาชิ้นนี้ได้อีก ระหว่างที่ผู้คนกำลังทะเลาะกัน ก็มีข้อวคามเล็กๆเเสดงไว้ว่า  Do not attempt. อย่าลอกเลียนเเบบ ซึ่ง อาจจะหมายความว่าทั้ง อย่าไปใช้ Apple และ Samsung หรือ อย่าพยายามตีกันแบบในคลิปนี้ แบบไหนกันเเน่ (หรือจุดนี้ผมเองที่คิดมากไป..) 
 
นานๆ จะเห็น Nokia เล่นบทบาทแบบนี้ซักที.. แต่ไม่แน่นะครับ ส่วนใครคงไม่คิดว่าเหตุการณ์ในคลิปจะมีทางเกิดขึ้นจริงได้หรอก ..เรื่องเเบบนี้อาจเกิดขึ้นจริงได้ เพราะทุกๆวันนี้ คนเราก็บ้ามือถือกันมากขึ้น ไปไหนมาไหน ขนาดไม่ได้ เสมือเราหายใจกันผ่านโทรศัพท์กันซะเเล้ว หรือว่าไม่จริงครับ? ในคลิปก็ทำให้เห็นเเล้วครับว่า ขนาดว่าคนจะเเต่งงานกัน เจ้าบ่าวเจ้าสาว แต่ดันไปใช้ มือถือ คนละค่ายกันเอง ก็สามารถตีกันจะเป็นจะตายได้เลยทีเดียวเชียว งานเเต่งล่มเลย..
 
..smartphone of the year จะตกเป็นของใคร พวกเขาเหล่า โนเกีย จะเก็บจะคว้าตำเเหน่งนี้ได้จริงหรือไม่ หรือจะเสียให้กับ Apple และ Samsung เหมือนตามเคย คงต้องรอดูกันต่อไปครับ
 


Link มาที่บทความ Nokia แซะ !! Apple และ Samsung อย่าตีกัน..

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : Nokia Samsung Apple

Member Comments

0 Comments / 2,779 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus