2,884

Microsoft Surface 2 แท็บเล็ตตัวใหม่ ออกโรง มิ.ย. นี้ !!

โดย hopBizt เมื่อ : [Fri] - 03/05/2013 22:58:40

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

ข่าวคราวล่าสุดของ Microsoft Surface 2.0 แท็บเล็ตตัวใหม่จากไมโครซอฟต์ ลือกันว่า อาจจะเปิดตัวในเดือนมิถุนายนนี้ ก็เป็นไปได้..

 แม้กระแสของ Surface แท็บเล็ตตัวแรกจากค่าย Microsoft จะไม่เปรี้ยงปร้างตามที่ตั้งใจไว้.. นับตั้งแต่วันเปิดตัวครั้งแรกจนถึงเวลานี้ ซึ่งสรวมเวลาแล้วเกือบหนึ่งปีพอดิบพอดี.. แต่ทว่า Microsoft ก็ดูจะไม่ถอดใจง่ายๆ แถมยังเดินหน้าต่อด้วยซ้ำ เมื่อล่าสุด สื่อ DigiTimes ได้รายงานว่า เร็วๆ นี้ Microsoft อาจจะเปิดตัวแท็บเล็ตทายาทรุ่นสอง Surface 2 อีกครั้ง.. ที่งานประชุมนักพัฒนาของบริษัท ซึ่งจะเกิดขึ้นภายในช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ 


 

พร้อมกันนี้ ในรายงานยังชี้ด้วยว่า ทาง Microsoft ยังได้ปรับลดจำนวนสินค้า ในแง่ของปริมาณการผลิตลงด้วย เนื่องจากแท็บเล็ตรุ่นแรก บริษัททำยอดขายไปได้เพียง 1.5 ล้านเครื่องเท่านั้น และนั่นทำให้ Microsoft ต้องตัดสินใจที่จะเริ่มต้นการขายแท็บเล็ตรุ่นสอง ด้วยจำนวนที่พวกเขาขายไปได้ครั้งแรก สอดคล้องกับความต้องการซื้อ - ความต้องการขาย ของ DigiTimes ที่กล่าวอ้างด้วยว่า Microsoft ได้ทำการจัดซื้อชิ้นส่วนเพียงแค่ 1-1.5 ล้านชิ้นสำหรับการผลิตแท็บเล็ตรุ่นใหม่

ส่วนสเป็คมีการเผยมาจากข่าวลือเช่นเดียวกันครับว่า Surface 2 รายละเอียดคร่าวๆ อยู่ที่ ขนาด ..น่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 7-9 นิ้ว ขนาดเล็กลง เพราะต้องการให้ผู้ใช้พกพาง่ายขึ้น และ สะดวกขึ้น อีกทั้งยังเป็นขนาดที่ได้รับความนิยมมากสำหรับตลาดแท็บเล็ต ณ ปัจจุบันนี้ ซึ่งจะแตกต่างจากรุ่นก่อนหน้าที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ 10.6 นิ้ว ( ลดขนาดลง 3 - 4 นิ้ว ) ซึ่งอาจจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ไมโครซอฟท์ก้าวไปไม่ถึงจุดหมายของการขาย นอกจากนี้ ยังคาดว่าแท็บเล็ตตัวใหม่จะมาพร้อมกับแพลตฟอร์ม Windows 8.1  ขณะที่ตัวเก่านั้นใช้ Window RT ที่ถูกปรับให้เข้ากับหน้าจอขนาดเล็กขึ้น 

สามารถคลิกดูรายละเอียดของ Surface ตัวปัจจุบันได้เลยครับ >> http://www.microsoft.com/Surface/en-US

ซึ่งขณะนี้ Surface Pro กำลังจะเข้าไทย เดือน มิถุนายนนี้ อีกทั้งหลายๆประเทศมีความต้องการซื้ออยู่บ้าง แต่ไมโครซอฟต์เองไม่นำไปทำการตลาด แล้วโทษยอดจอง ยอดขายว่าน้อยเอง เป็ฯการพูดเอง เออเองด้านนึงครับ  ..ดังนั้นข่าวนี้อาจจะเป็นไปไม่ได้ เป็นเเค่ข่าวลือ หรือยังไงก็ติดตามกันต่อไปครับ เพราะ Microsoft กับ ประเทศเเถบเอเชีย โดยเฉพาะไทยเรา ไม่ค่อยถูกกันมากๆ ก็เพราะคนไทยใช้วินโดวเถื่อนกันเเทบทุกครัวเรือนนั่นเอง..

 Link มาที่บทความ Microsoft Surface 2 แท็บเล็ตตัวใหม่ ออกโรง มิ.ย. นี้ !!

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : Microsoft Surface tablet Microsoft Surface 2

Member Comments

0 Comments / 2,884 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus