4,622

ซัมซุงเตรียมออก Galaxy S4 อีก 3 รุ่น

โดย Piyojangz เมื่อ : [Thu] - 09/05/2013 11:15:05

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

นับว่าเป็นเจ้าแห่งการซอยรุ่นที่ถี่ยิกจริงๆครับ สำหรับค่าย Samsung ล่าสุดซัมซุงประกาศว่าจะมีแพลนเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือทงอย่าง Galaxy S4 ที่เพิ่งเปิดตัวในไทยไปหมาดๆอีก 3 รุ่น ซึ่งจะแบ่งแยกฟีเจอร์การทำงานแตกต่างกัน

 

โดยรุ่นที่คาดว่าจะออกมาเป็นรุ่นแรกนั้นมีชื่อว่า "Samsung Galaxy Zoom" โดยจะเปิดตัวในโซนยุโรปเป็นที่แรกประมานต้นเดือนมิถุนายนนี้ครับ โดยฟีเจอร์หลักๆของรุ่นนี้อยู่ที่กล้องขนาด 16 ล้านพิกเซลและหน้าจอแบบ qHD ขนาด 4.7 นิ้วอีกด้วย รันระบบปฏิบัติการ Jelly Bean เวอร์ชั่นล่าสุด เรียกได้ว่าเจาะตลาดกลุ่มคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพเลยก็ว่าได้

และอีกสองรุ่นนั้นจะเปิดตัวประมาณกลางเดือนมิถุนายนครับโดยทั้ง 2 รุ่นหลังนี้ Samsung ให้ชื่อว่า Samsung Galaxy mini (อีกแล้ว) และ Samsung Galaxy Activ. โดยตัว Mini นั้นมีขนาดหน้าจอ 4.3 นิ้วแบบ qHD กล้างหน้า 8.0 ล้านพิกเซล รันระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่นล่าสุด ส่วนตัว Activ นั้นจะเน้นไปทางด้านกันน้ำกันฝุ่นเป็นพิเศษครับ

นอกจากนี้ยังมีรุ่นอื่นๆที่จะเปิดตัวตามมาอีก 2 รุ่นครับก็คือ Samsung Galaxt Mega 6.3 และ Samsung Galaxy Mega 5.8 และเปิดตัวในยุโรปเป็นที่แรก เร็วสุดประมาณอาทิตย์หน้านี้ครับ

อ่านเพิ่มเติม bgr.comLink มาที่บทความ ซัมซุงเตรียมออก Galaxy S4 อีก 3 รุ่น

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : Galaxy S4 Galaxy Zoom Galaxy Activ Galaxy mini Galaxy Mega 5.8 Galaxt Mega 6.3

Member Comments

0 Comments / 4,622 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus