1,799

เฟสบุค ลั่น Facebook Home ครบ 1 ล้านผู้ดาวน์โหลด !!

โดย hopBizt เมื่อ : [Sun] - 12/05/2013 15:28:25

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

นาทีนี้คงจะไม่มีใครไม่รู้จักกับ แอพพลิเคชันตัวใหม่ล่าสุดจากเว็ปโซเชียลเน็ตเวิตสีฟ้า "Facebook Home" ประกาศถึงความดีใจที่ มียอดผู้ดาวน์โหลด 1 ล้านคนแล้ว..

เป็นเวลาเพียง เดือนเศษๆ เท่านั้น ที่บริการเครือข่ายสังคมชื่อดังได้ปล่อย Android Application - Facebook phone และปัจจุบันทางบริษัทเผยว่า..ได้รับการติดตั้งจากผูัใช้งานทั่วโลกเเล้ว เกือบ 1ล้านครั้ง.. พร้อมกันนี้ เฟสบุ๊ค ยังได้มีการปล่อยเวอร์ชั่นอัพเดตของซอฟท์แวร์ดังกล่าวออกมาอีกด้วยครับโดย เฟสบุ๊ค ได้ปล่อยเวอร์ชั่นใหม่ของ Facebook Home ออกมาเเล้ว ไม่นานมานี้ ซึ่งเป็นชุดซอฟท์แวร์เครือข่ายสังคมสำหรับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เท่านั้น เเละ โดยเฉพาะ ( ชาวแอปเปิลแอบมีเคืองหรือป่าว? ) ตัวแทนจากบริษัทได้ประกาศที่สำนักงานใหญ่เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ จะมาถึง Google Play ในเวลา 1 p.m. ของวันพฤหัสบดี พร้อมกับการปรับปรุงบนแอปฯ Facebook Android แต่ผู้ใช้อาจจะไม่เห็นการปรับปรุงจนกระทั่งเวลาประมาณ 3 p.m. ตัวแทนจากเฟสบุ๊คกล่าว

โดย Cory Ondrejka รองประธานฝ่ายวิศวกรรมของเฟสบุ๊ค ได้กล่าวว่า บริษัทมีแผนการพัฒนาปรับปรุงผลิตภัณฑ์หลายอย่างในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า แต่วันนี้ การปรับปรุงอาจจะมีการแก้ไขปัญหาบัค ดีเฟค ที่เกิดขึ้น นอกจากนี้ สำหรับอุปกรณ์แอนดรอยด์ใดๆที่ไม่สนับสนุน Home เฟสบุ๊คจะไม่ปิดกั้นผู้ใช้เหล่านั้นที่ต้องการถ่ายโอนมาใช้ Home ในกระบวนที่เรียกว่า sideloading จากอุปกรณ์ที่รองรับ ซึ่งก็มีผู้ใช้กว่าหมื่นคนที่ได้ใช้กระบวนการดังกล่าวนี้ ในการเข้าถึง Home บนอุปกรณ์ที่ไม่รองรับไม่นานหลังจากที่ Home เปิดตัว

ตัวแทนจากเฟสบุ๊คได้กล่าวต่อ ซึ่งทำให้พบว่า.. ปัจจุบัน มีผู้ใช้ทำการติดตั้ง Home แล้วเกือบๆ 1 ล้านครั้ง นับตั้งแต่เปิดตัวมา โดยในอนาคตข้างหน้า เฟสบุ๊คได้ให้สัญญา จะพัฒนา Chat Heads ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับการเพิ่มการเคลื่อนไหว เพื่อนำลิสต์รายชื่อบัดดี้ของคุณขึ้นมา และเพิ่มโฟลเดอร์ให้ง่ายต่อการเข้าถึงแอปฯ แต่ทั้งนี้ไม่ได้มีการกล่าวถึงกำหนดระยะเวลาดำเนินงาน

"สิ่งสำคัญไม่ได้อยู่ที่จำนวนดาวน์โหลด แต่อยู่ที่ความพอใจของผู้ใช้ที่ได้ใช้งานมัน " Adam Mosseri กรรมการผลิตภัณฑ์ได้กล่าวเอาไว้..

ปัจจุบันถือได้ว่า Facebook มีส่วนทางการตลาดออนไลน์โลกของเรา กว่า 80 เปอร์เซนต์ ก็ว่าได้ ดังนั้น ผู้ที่ดาวน์โหลดแอพ เฟสบุคโฮมไว้ อย่าพึ่งลบนะครับ ลองใช้ไปเรื่อยๆนะครับ เพราะคุณจะสามารถเชื่อมต่อ โลก โซเชียลเน็ตเวิตได้ง่ายขึ้นมากๆ .. เพราะสังเกตุได้ว่ามีผู้ใช้มากมาย เมื่อลองดาวน์โหลดเเล้ว กลับไม่พอใจกับ features ของตัวระบบเอง จึงทำการลบทิ้งไปเสียส่วนใหญ่ อาจจะลบไปเเล้ว 99 เปอร์เซนต์ของยอดผู้ลองดาวน์โหลดก็เป็นได้ .. อันนี้ก็เเซวเล่นๆนะครับ  ขอบคุณครับ 

 Link มาที่บทความ เฟสบุค ลั่น Facebook Home ครบ 1 ล้านผู้ดาวน์โหลด !!

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : facebook home

Member Comments

0 Comments / 1,799 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus