4,760

อีกหนึ่งคอนเซปท์ของ IOS 7

โดย Piyojangz เมื่อ : [Mon] - 13/05/2013 12:02:38

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

ตามข่าวที่ iOS จะถูกยกเครื่องใหม่ทั้งหมดภายใต้การควบคุมของ Jony Ive โดยใช้คอนเซปท์ดีไซที่เรียกว่า Flat (จากเดิมจะเน้นการออกแบบ UI ให้เสมือนจริง)ซึ่งอาจจะคล้ายกับ metro บน Windows Phone 8 หลังจากกระแสนี้ออกมา ก็มีนักดีไซต่างๆออกมาอวดคอนเซปที่พวกเขาทำกันไว้เยอะเลยทีเดียว และก็น่าสนใจไม่น้อยอย่างเช่นรูปและคลิปที่ผมหยิบมาให้ชมกันครับ

 

ถึงแม้งาน WWDC ที่ได้เริ่มขึ้นไปแล้วจะยังไม่มีข่าวอัพเดทเกี่ยวกับ IOS เวอร์ชั่น 7 ออกมา แต่กระแสตามอินเตอร์เน็ตก็ยังมีออกมาให้ได้ชมอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดครับ บริษัท  Simply Zesty ได้ปล่อยภาพคอนเซปซึ่งออกแบบโดย   Philip Joyce  ซึ่งได้ออกแบบดีไซตามคอนเซปที่เรียกว่า Flat ที่ Jony Ive หัวเรืองานออกแบบ IOS ของ Apple ให้คอนเซปเอาไว้

เรามาดูกันครับ ว่าคอนเซปที่ว่านั้นเป็นอย่างไร

เราชมภาพนิ่งกันมาเยอะแล้ว ทีนี้มาชมคลิปวีดีโอ คอนเซปของ IOS 7 ตามแบบฉบับของ Philip Joyce จากบริษัท Simply Zesty กันบ้างครับ

ถ้าถามว่า IOS7 จะมาเมื่อไหร่ ผมก็คงให้คำตอบไม่ได้นะครับ (ขนาดผมเป็น Developer ยังไม่รู้เลย) ต้องรอทาง IOS ออกมายืนยันเองครับผม ซึ่งผมเองก็คาดหวังไว้สูงมาก เพราะรู้สึกเริ่มเบื่อกับ UI เก่าเต็มที่แล้ว อยากจะตัดใจไปใช้ HTC ONE อยู่ซะด้วยซ้ำ 555Link มาที่บทความ อีกหนึ่งคอนเซปท์ของ IOS 7

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : IOS7 Concept ข่าว IOS7 IOS7 มาเมื่อไหร่ Philip Joyce Simply Zesty

Member Comments

0 Comments / 4,760 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus