2,511

แอพพลิเคชันใหม่ล่าสุด 'Cloud Drive Photos' for iphone จาก Amazon

โดย hopBizt เมื่อ : [Mon] - 13/05/2013 21:53:51

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

Amazon ปล่อยแอพพลิเคชันใหม่เรียบร้อยเเล้ว 'Cloud Drive Photos' for iPhone..

 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา อะเมซอน บริษัทอีคอมเมริซชื่อดัง ได้เปิดตัวแอพฯ Cloud Drive Photos พร้อมบริการด้วย ให้พื้นที่บนคลาวด์ ฟรี 5 กิ๊กกะไบท์ สำหรับชาวไอโอเอส เพื่อเข้าแข่งขันกับ Photo Stream บริการบนพื้นฐาน iCloud ที่แอปเปิ้ลเป็นเจ้าของเอง

 


รายละเอียดคร่าวๆ ของแอป จากเวปนอกครับ..

- Store and secure thousands of photos in your Amazon Cloud Drive (เก็บได้มากกว่า 1,000 รูป) 
- Protect your memories – photos from your iPhone or iPod touch are automatically saved to Cloud Drive
   whenever the app is running (เซฟอัติโนมัติเมื่อถ่ายรูปเสร็จหากเปิดเเอปทิ้งไว้)
- Have access to your entire photo collection in the Amazon Cloud, even those that aren't in your Camera Roll (มีการเข้าถึงรูปภาพคาเมราโรลเก็บไว้เป็นคอเลคชันได้)
- View your photo albums in stunning layouts from your iPhone or iPod touch (ไอโฟน ไอพอดทัช สามารถดูรูปได้ด้วยรูปเเบบที่สวยงามจนคุณตะลึง)
- Share your Cloud Drive photos on Facebook, Twitter, and through e-mail (แชร์ได้ไปยัง เฟสบุค เเละรวมถึง อีเมล์ของเรา)

โดยเช่นเดียวกับบริการ Photo Stream รูปภาพจะถูกอัพโหลดไปยังกลุ่มเครือข่ายเมฆของอะเมซอน ผ่านทางโปรแกรม Amazon Cloud Drive Photos
หลักการทำงานก็คล้ายๆของเจ้าของเดิม นั่นก็คือ iCloud ครับ ..ซึ่งจะมีการเข้าถึงคลังรูปภาพบนอุปกรณ์ไอโอเอส (Camera roll) หรือผ่านทางแอปฯ OS X ที่สามารถดาวน์โหลดได้จากเวบไซต์ของอะเมซอน โดยรูปภาพจะสามารถดูบนแอปฯ iOS และ OS X หรือผ่านทางเวบไคลเอนท์ได้ด้วย

แม้ว่าอะเมซอนจะไม่ได้เข้าสู่ฟังก์ชั่นบนอุปกรณ์ไอโอเอสได้ในระดับสูง ทำให้การดำเนินงานไม่เป็นไปอย่างราบรื่นเหมือนเช่นแอปเปิ้ลดำเนินการ แต่แอปฯดังกล่าวจะนำเอาโหมดอัตโนมัติมาใช้ ซึ่งมีการจำลองประสบการณ์การใช้งาน Photos, iPhoto และ iCloud โดยเริ่มแรก แอปฯจะมีการร้องขอการเข้าถึง Camera roll ของผู้ใช้ และตั้งค่าเปิดใช้งานออโต้ ซึ่งหลังจากนั้น จะมีการอัพโหลดรูปภาพใหม่ที่พวกเขาเพิ่มทันที

นอกจากนี้ จะยังมีตัวเลือกแบบแมนนวล สำหรับการสนับสนุนการเข้าถึง Camera roll ของผู้ใช้ทั้งหมด หรือจะเพียงแค่เลือกรูปจากบางอัลบั้มเท่านั้น และเช่นเดียวกับบริการของแอปเปิ้ล Cloud Drive Photos จะรองรับการแชร์ผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์กชื่อดัง เฟสบุ๊ค, ทวิตเตอร์ รวมถึงอีเมลด้วย โดยแอปเปิ้ลจะอนุญาตให้ผู้ใช้จัดเก็บรูปได้เพียงแค่พันรูปบนเซิร์ฟเวอร์ในระยะเวลา 30 วันเท่านั้น ในขณะที่ อะเมซอน จะให้ผู้ใช้จัดเก็บรูปได้ถึง 2,000 รูป โดยไม่มีระยะเวลาจำกัด นอกจากนี้ยังมีทางเลือกเพิ่มเติม สำหรับผู้ที่ต้องการเนื้อที่เพิ่มกับ 3 แพ็กเก็จ เริ่มต้นที่ 20GB ในอัตราค่าบริการ 10เหรียญสหรัฐฯต่อปี 50GB ในอัตราค่าบริการ 25เหรียญสหรัฐฯ และ 100GB ในอัตราค่าบริการ 50เหรียญสหรัฐฯ

หากใครสนใจพื้นที่ฟรีๆ และ รูปในกล้องมือถือไอโฟน ไอแพดของคุณ กำลังจะเต็มอีกเเล้วล่ะก็ อย่ารอช้าครับ!!  Amazon Cloud Drive Photos เวอร์ชั่นไอโอเอส มีขนาดไฟล์อยู่ที่ 11.2MB และสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี!! จาก App Store โดยการใช้งานกลุ่มเครือข่ายก้อนเมฆ จำเป็นจะต้องมีบัญชีชื่อของอะเมซอนด้วย

 Link มาที่บทความ แอพพลิเคชันใหม่ล่าสุด 'Cloud Drive Photos' for iphone จาก Amazon

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : Amazon Cloud Drive Photos

Member Comments

0 Comments / 2,511 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus