2,649

หรือว่า.. Nokia ซุ่มทำมือถือ Android ตัวใหม่ !!

โดย Hopp เมื่อ : [Fri] - 17/05/2013 19:20:12

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

เป็นข่าวลือ หรือว่า เป็นเพียงเเค่คอนเซปเท่านั้นนะครับ สำหรับสมาร์ทโฟนตัวนี้ จากค่าย Nokia ซึ่งก็เป็นไปได้ว่า โนเกีย กำลังซุ่มแอบทำอยู่นั่นเองครับ..

คอนเซปนี้ น่าสนใจเลยทีเดียวเชียวครับ หากลองอ่านให้จบเเล้วจะอยากใช้มากๆ จากเเหล่งที่มาภาพคอนเซ็ปของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของอย่าง Nokia PARAGON" มีการปรับเปลี่ยนมาใช้ระบบปฏิบัติการ Android อีกด้วยครับ ซึ่งมีใครหลายๆคนรอคอยอยู่เเน่นอน !! มาดูคลิปกันครับว่า คอนเซปของนาย พารากอน พระเอกหล่อ ของข่าวนี้ จะเป็นอย่างไรเอ่ย

ทั้งนี้ คลิปถูกเผยเเพร่ออกทาง ยูทูป ในเมื่อวานนี้นี่เอง คล้ายๆจะเป็นทีเซอร์ทำเองจากแฟนคลับเสียมากกว่าครับ ในคลิปก็บอสเปคของ Nokia Paragon คร่าวมีดังนี้.. มาพร้อมหน้าจอใหญ่กว่าขอไอโฟน 5 ไปนิดหน่อยด้วยขนาด 4.5 นิ้ว ประกอบหน้าจอด้วย ClearBlack AMOLED PureMotion HD แสดงความละเอียดของภาพในระดับ Full HD มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 4.2.1 ใช้ตัวประมวลผล quad core ความเร็ว 1.8 GHz 2 GB of RAM ใช้ตัวประมวลผลภาพ Adreno 330  กล้องหลัง 21 ล้าน  !! ใช้เทคโนโลยีกล้องอย่าง Pureview สามารถบันทึก video ได้ในระดับ Full HD กล้องหน้า 1.3 ล้าน สามารถบันทึก video ได้ในระดับ 720p ความจุแบตเตอรี่ขนาด 3,500 mAh อยู่ได้ 3 วัน !! ตะลึงไปพร้อมกันกับ Nokia PARAGON

รายละเอียดที่เหลือนั้น ยังไม่ถูกเปิดเผยเพียงเเต่อย่างใด (อาจเป็นเพราะ มันก็เเค่คอนเซ็ปนั่นเอง) ยังไงเเฟนๆ โนเกีย ก็รอติดตามกันต่อไปนะครับว่า จะเลิกทำ วินโดวโฟน จริงหรือไม่ หันมาหาเเอนดรอยด์สุดตัว หรือ จะ เหยียบเรือสองเเคม เอามันทั้งคู่ งานนี้ต้องรอดูกันยาวๆครับ

 

 Link มาที่บทความ หรือว่า.. Nokia ซุ่มทำมือถือ Android ตัวใหม่ !!

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : Nokia Paragon

Member Comments

0 Comments / 2,649 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus