4,742

ผลการทดสอบประสิทธิภาพของ Samsung Galaxy Note 3 ทะลุไปกว่า 28,000 คะแนน

โดย Piyojangz เมื่อ : [Thu] - 23/05/2013 10:07:48

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

ซึ่งผลคะแนนนี้ไม่ได้หลุดมาจากผู้ผลิตเองอย่าง Samsung ครับ แต่เป็นผลคะแนนหลุดจากทาง AnTuTu ซึ่งเป็น Application ที่ใช้ทดสอบคะแนนของสมาร์ทโฟนที่นิยมใช้วัดค่าต่างๆ หรือที่เราได้ยินติดหูกันว่าค่า Benchmark นั่นแหละครับ

 

ซึ่งจากผลคะแนนที่ได้นั้นมีค่าสูงกว่า Galaxy S4 ที่เป็น Flagship ของซัมซุงในขนาดนี้ โดยคะแนนของ S4 นั้นจะอยู่ที่ 27,914 แต้ม ส่วนสเปคของ Galaxy note 3 นั้นขณะนี้ยังไม่มีข่าวอะไรหลุดออกมา แต่เมื่อสังเกตุจากภาพคะแนนด้านล่างแล้วมีความน่าจะเป็น CPU 1.6 GHz Samsung Exynos 5 octa-core , ส่วน OS ก็จะเป็น Android 4.3 JellyBean ซึ่งขณะนี้ยังไม่ปล่อยออกมาให้อัพเดทกัน

เมื่อดูขากภาพด้านบนแล้วจะเห็นหมายเลขรุ่น ซึ่งชี้ชัดว่าเลขรุ่นนี้เรียงต่อมาจาก Galaxy ตระกูล Note รุ่นก่อนๆอย่าง GT-N7000 (Galaxy Note) และ GT-N7100(Galaxy Note 2) ส่วนภาพหลุดนี้มาจากไหน หลายๆคนคงรู้นะครับเพราะว่ามันเป็นภาษาจีน ซึ่งก็มีพาทเนอร์ของซัมซุงอยู่หลายเจ้า หนึ่งในนั้นน่าจะทดสอบเครื่องเดโมอยู่ก็เป็นได้

สุดท้ายนี้ผมขอปิดท้ายด้วยภาพผลการทดสอบคะแนน Benchmark ของสมาร์ทโฟน Flagship ของแต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อที่วางจำหน่ายในขณะนี้มาให้เพื่อนๆชมกันครับLink มาที่บทความ ผลการทดสอบประสิทธิภาพของ Samsung Galaxy Note 3 ทะลุไปกว่า 28,000 คะแนน

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : ผล Benchmark ของ S4 ผล Benchmark ของ HTC One ผล Benchmark ของ Galaxy note 3 ภาพหลุด Galaxy note 3 เปรียบเทียบ Galaxy note 3

Member Comments

0 Comments / 4,742 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus