3,136

Samsung เตรียมเปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุด ณ งาน PREMIERE 2013 !!

โดย Hopp เมื่อ : [Tue] - 28/05/2013 17:19:06

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

แฟนๆ Samsung คงจะตื่นตาตื่นใจไม่น้อย กับข่าวนี้อย่างเเน่นอนครับ เพราะ ทางด้านบริษัทเเนวหน้าด้านไอที นาม ซัมซุง จะเตรียมเปิดตัวสินค้าตัวใหม่ล่าสุดออกมาอีกเเล้วครับผม..

นับเป็นความก้าวหน้าของตลาดโลกอีกอย่างเเล้วครับ เพราะในไม่ช้า..เดือนหน้าเราอาจจะได้เห็นอุปกรณ์ชิ้นใหม่ล่าสุดจากผู้ผลิตแดนกิมจิ คิโมจิ ซึ่งคาดน่าจะเป็นอุปกรณ์พกพาที่รันด้วยระบบปฏิบัติการ Android และ Windows 8 นั่นเอง


โดยงานเปิดตัวเเละเเถงการณ์ต่างๆนี้ จะจัดด้วยงานที่มีชื่อว่า Samsung Premiere 2013 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ (ผลิตเอเชีย เเต่จะโกอินเตอร์ไปจัดงานบ้านเมืองฝรั่งด้วยเเนะ) ซึ่งห่างจากการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง Galaxy S4 ไปเพียงไม่กี่เดือน โดยซัมซุงกล่าว พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวอุปกรณ์โทรฯมือถือตัวใหม่ให้โลกได้รับรู้ ซึ่งบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์รายใหญ่ของเกาหลีใต้ ได้ประกาศเอาไว้เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า จะมีการจัดงานแถลงข่าวขึ้นในกรุงลอนดอน ในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ โดยสันนิษฐานกันว่า ไฮไลท์ของงานน่าจะเป็นการเพิ่มเติมรุ่นใหม่ให้กับตระกูล Galaxy และ Ativ ซึ่งรายละเอียดอันน้อยนิดที่ประกาศในตอนนี้ เปิดเผยเพียงแค่ภาพระยะใกล้ชิดของอุปกรณ์ทั้งสาม ที่น่าจะเป็นการบ่งบอกถึงการเปิดตัวอุปกรณ์อย่างน้อย 3 ชิ้นในงานในเดือนหน้านี้นั่นเองครับ

หากใครยังไม่รู้ที่มา คำว่า Ativ นั้น มาจากการสะกดคำถอยหลังของคำว่า Vita ซึ่งก่อนหน้านี้ส่วนใหญ่จะถูกนำมาใช้แค่เพียง Ativ Smart PC และ Smart PC Pro ซึ่งทั้งสองเป็นแท๊บเล็บ Windows 8 แต่มาได้รับการขยายสายการผลิตเมื่อเร็วๆนี้มายัง Windows PCs โดยซัมซุงยังได้ประยุกต์แบรนด์สินค้าไปยัง Ativ S Windows Phone แต่ไม่ได้รับการโฆษณาที่หวือหวา เช่นเดียวกับแผน Ativ Tab (อุปกรณ์ Windows RT) ที่ได้รับการยกเลิกไปแล้วด้วย ซึ่งงานนี้คาดว่าน่าจะเป็นการดึงเอาความน่าสนใจใหม่มาใส่ให้กับสายการผลิต Galaxy และ Ativ โดยจะมีการถ่ายทอดบรรยากาศภายในงานกันสดๆผ่านทางช่องแชนแนลยูทูปของซัมซุงโมบาย >> www.youtube.com/SamsungMobile

ลองมาเดากันเล่นๆนะครับ ว่าจะเป็นอุปกรณ์ประเภทไหน ส่วมความคิดเห็นผมเเล้ว คงไม่พ้น สมาร์ทโฟน เเละ อุปกรณ์เเท็บเล็ตเเน่ๆ ที่จับเอา เเอนดรอยด์ เเละ วินโดวเเปด มารันเป็นระบบปฏิบัติการณ์อย่างเเน่ๆครับ เอ๊ะ!! หรือว่าจะเป็นจากข่าวหลุดทั้งหลายที่มีการโพสมากมายว่าจะปล่อย Galaxy S4 ที่กันน้ำ กันเหงื่อใคล กันฝุ่น กันคนโทรออก (กันคนโทรออกผมก็เเซวเล่นนะครับ ฮ่าๆ) เเล้วคุณล่ะ คิดว่ายังไงบ้าง??

 Link มาที่บทความ Samsung เตรียมเปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุด ณ งาน PREMIERE 2013 !!

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : Samsung galaxy ativ

Member Comments

0 Comments / 3,136 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus