2,540

เตรียมพบกับ HTC One Google Edition เร็วๆนี้

โดย Hopp เมื่อ : [Wed] - 29/05/2013 14:23:50

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

HTC ONE Google Edition มีอยู่จริง เเละ อาจจะเปิดตัวในเดือนมิถุนายนนี้ เเฟนๆ เตรียมเฮ !!

จากเเหล่งข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า HTC One ฉบับ Google Edition เตรียมเปิดตัวในเดือนมิถุนายนที่ใกล้จะถึงนี้.. พร้อมการออกวางจำหน่ายในจำนวนจำกัด แบบลิมิเต็มอีดิชันด้วยครับ เนื่องจากด้านผู้จัดจำหน่ายได้เตรียมชิ้นส่วนเพื่อรองรับการผลิต HTC One ในแบบ Original เท่านั้น เเบบพอเพียงๆ  จึงเป็นสาเหตุในการผลิต HTC One Google Edition เกิดความล่าช้ามากกว่าปกติ 
 
 
ซึ่ง HTC One ในแบบของ Google จะเกิดการเปลี่ยนแปลงที่คล้ายกับ Samsung Galaxy S4 Google Edition ตั้งแต่ส่วนติดต่อกับผู้ใช้ที่จะเป็น Pure Android ล้วน และยิ่งไปกว่านั้นทาง Google จะขอให้ HTC ตัดสเปคบางอย่างออกไป อาทิ Ultrapixel Camera , HTC BoomSound และ Beats Audio 
 
ทั้งนี้ก็มีคอมเมนท์จากผู้ใช้บางส่วนที่เห็นด้วยกับการออก HTC One Google Edition เพราะชื่นชอบซอฟต์แวร์ที่เป็นของ Google อยู่แล้ว แถมเชื่อว่าการตัดสเปคบางอย่างออกไป แล้วแทนที่ด้วยสิ่งที่ดีจาก Google ก็ถือว่า HTC One ในรุ่นนี้ยังมีความน่าสนใจอยู่มาก นอกจากนี้ยังอาจส่งผลดีต่อยอดขายของ HTC One ด้วย แม้จะมีการรายงานว่าใน 1 เดือน HTC One มียอดขายแล้วถึง 5 ล้านเครื่อง!!
 
หากดูดีไซน์การออกแบบจากรูปหลุดต่างๆเเล้ว มีความน่าใช้เป็นอย่างยิ่งครับ เนื่องจาก HTC ONE มีเวอร์ชันของ Facebook Phone ด้วย ทำให้ เเฟน HTC เริ่มเขวด้วยครับ เพราะจะทราบดีว่า Google phone จะมีวัสดุที่ดีกว่า อะไรที่ดีๆกว่าซ่อนอยุ่มากมาย เเละ คงเป็ฯข่าวดีไม่น้อยสำหรับสาวกทั้งหลาย ที่ต้องการอยากได้มือถือใหม่ ไว้ใช้ไว้โชว์ ยังไงก็รอคอยติดตามกันต่อไปครับ..


Link มาที่บทความ เตรียมพบกับ HTC One Google Edition เร็วๆนี้

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : HTC ONE google edition

Member Comments

0 Comments / 2,540 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus