2,245

Microsoft เตรียมวางขาย The New Surface Pro 7 มิ.ย. นี้

โดย Hopp เมื่อ : [Thu] - 30/05/2013 20:12:38

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

Tablet Surface Pro รุ่นใหม่คาดว่าไฉไลกว่าเดิม ได้นำมาพร้อมวางขายเเล้วเร็วๆนี้ ภายในเดือนหน้า คาดว่าที่จำหน่ายที่แรก คือ แจแปนนิสนั่นเองครับ..

หลังจากมีข่าวหลุดจากครั้งที่เเล้วที่กระผมเองได้โพสไว้ว่า ไมโครซอฟต์น่าจะกำลังพัฒนา Surface แท็บเล็ตรุ่นเรือธงของไมโครซอฟท์กเอง เพราะ รุ่นเก่าที่ขายก็ลดราคาอย่างมากนั่นเอง  ดังนั้น The New Surface จึงได้ออกมาเปิดตัวอย่างเต็มที่ พร้อมบุกตลาดเเท็บเล็ตเเล้วครับ เพราะในอีกภายในไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ ตามการประกาศของไมโครซอฟท์ ซึ่งได้แก่ ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ รวมถึงกลุ่มประเทศยุโรปและเอเชียบางประเทศ โดยรายชื่อประเทศที่น่าสนใจที่สุดของการขยายการวางตลาดเพิ่ม ก็คือชื่อของประเทศญี่ปุ่น แต่ก็ไม่เหมือนประเทศผมทองพวกนั้นหรอกนะครับ เพราะว่า Surface Pro ที่จะวางขายในญี่ปุ่นยุ่นปี่นั้น จะไม่มีรุ่น 64 กิกะไบต์!!  แต่จะเป็นรุ่น 128 และ 256 กิกะไบต์มาแทนที่นั่นเอง

 

 

อดใจรอไม่ไหวเเล้วกับกำหนดการณ์วันเปิดตัววันที่ 7 มิถุนายน จะมีการถ่ายทอดสดๆ ผ่าน LIVE ทางออนไลน์สโตร์ ของไมโครซอฟท์ และ ร้านค้าท้องถิ่น ซึ่งสนนราคาค่าตัวอยู่ที่ 99,800 เยน (29,250 บาท) และ 119,800 เยน (35,100 บาท) ตามลำดับเเรม โดยราคาดังกล่าวได้รวมปากกาสไตลัสและชุดโปรแกรม Office 2013 Home & Business แบบ pre-install มาด้วย (ของเเถมก้โอนะครับ) และนอกจากออปชั่นเสริมที่ให้มา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการวางขายในแดนอาทิตย์อุทัย ไมโครซอฟท์ยังได้จัดแจก Touch Covers จำนวน 100 ชิ้น ที่ออกแบบโดยแบรนด์ดังอย่าง Beams และ Rodeo Crowns ให้กับลูกค้าที่ซื้อด้วย 

สำหรับ ประเทศญี่ปุ่นนับเป็นตลาดเอเชียแห่งที่สอง ซึ่งมีการเเข่งขันสูงกับ จีนเเดง ไชน่าทาวน์ ซึ่งปัจจุบัน ยุ่นปี่ เป็นที่ไมโครซอฟท์ชื่นชอบ เเละ ตัดสินใจวางขายแท็บเล็ตคู่บุญ Surface หลังจากที่เมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมาได้ดีเดย์วางขายที่ตลาดจีนแผ่นดินใหญ่นำร่อง ซึ่งในประเทศจีน แท็บเล็ตที่วางขายจะมาพร้อมกับชุดโปรแกรมเอกสาร Office 2013 และรันด้วย Windows 8 รวมถึงไม่มีรุ่น 256 กิกะไบต์วางจำหน่าย 

และข่าวล่ามาไวก็คือ มีข่าวออกมาว่า ที่เมืองไทยเเลนด์แดนไทยของเรา จะเปิดตัวในวันที่ 5 มิ.ย. นี้นี่เองครับ ยังไงก็ติดตามกันได้ในตอนต่อไป..

 Link มาที่บทความ Microsoft เตรียมวางขาย The New Surface Pro 7 มิ.ย. นี้

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : Microsoft the new surface pro

Member Comments

0 Comments / 2,245 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus