2,600

ยอดผู้ใช้สมาชิก Office 365 ทะลุหนึ่งล้านคนแล้ว !!

โดย Hopp เมื่อ : [Fri] - 31/05/2013 13:46:58

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

ในยุคข้าวยากหมากเเพง อะไรก็เเพงๆไปกันตามๆกันหมด ไม่เว้นเเต่ ซอฟต์แวร์ ที่เราๆใช้กันอยู่นี้ ดังนั้น Microsoft จึงสวนกระเเสด้วย "Office 365" เเละได้ผลตอบรับดีเกินคาดครับ..

นับเป็นข่าวดีของทางไมโครซอฟต์ ที่เปิดขายบริการ Office 365 หลังเปิดขายได้เพียง 100 วัน ก็มียอดผู้มาเป็นสมาชิก ทะลุ หนึ่งล้านคนเเล้วครับ !!แม้ว่าจะสร้างความสับสนวุ่นวายให้กับบรรดาผู้ใช้เดิมจากกรณีที่ไมโครซอฟท์ได้ตัดสินใจปรับเปลี่ยนรูปแบบการขายโปรแกรมเอกสาร Office จากเดิมที่เป็นรูปแบบกล่องมาเป็นการสมัครสมาชิกผ่านทาง Clound ที่กำลังมาแรง ซึ่งมีค่าบริการต่อเดือนที่ 9.99 เหรียญสหรัฐ (299.7 บาท) และ 99.99 เหรียญสหรัฐ (2,999 บาท) ต่อปี ผลยอดขาย เเละ ผลตอบรับยอดขายดังกล่าวกลับไม่ซบเซา แถมดูจะเพิ่มขึ้นอีกด้วย 

เมื่อล่าสุด Microsoft ได้ออกมาโพสต์ผ่านบล็อกหลักของบริษัทว่า ขณะนี้ Microsoft มียอดสมาชิกสำหรับการสมัครเข้าใช้โปรแกรมเอกสารเกินกว่าหนึ่งล้านคนแล้ว ซึ่งใช้ระยะเวลาภายใน 100 วันเท่านั้นนับตั้งแต่เปิดขาย และก็ส่งผลให้ Microsoft ยกย่องให้โปรแกรม Office 365 ขึ้นแท่นเป็นโปรแกรมที่มียอดขายประสบความสำเร็จมากที่สุด 

ส่วนใครที่ยังไม่ทราบว่า ผู้ใช้บริการมาเป็นสมาชิก หลักๆ หรือ รายได้หลักของโปรแกรมนี้เเล้ว ส่วนใหญ่จะมาจากการเป็นสมาชิกของกลุ่มบริษัทองค์กรใหญ่  ซึ่งจะสมัครเป็นเเบบรายปี เพราะมีการใช้ซอฟต์แวร์กันอย่างกว้างขวางภายในองค์กร เเต่ขณะเดียวกัน ผู้ใช้ทั่วๆไป อย่าง เราๆ นิยมเลือกที่จะสมัครสมาชิกสำหรับการใช้งานเป็นรายเดือนมากกว่า เนื่องจากต้องการใช้งานบางโปรแกรมเท่านั้น ดังนั้นผมจึงขอสนับสนุน Office 365 ด้วยคนครับ เป็นการผลักดันให้มีการใช้ซอฟต์แวร์กันอย่างถูกลิขสิทธิ์ ในวิธีที่ถูกต้อง ด้วยราคาที่เรายอมรับได้ ดังนั้น หันมาใช้ซอฟต์แวร์เเท้กันนะครับ

 Link มาที่บทความ ยอดผู้ใช้สมาชิก Office 365 ทะลุหนึ่งล้านคนแล้ว !!

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : Microsoft office office 365

Member Comments

0 Comments / 2,600 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus