3,284

ลือ " HTC T6 แท็บเล็ต 5.9 นิ้ว " คู่แข่ง Note 3 !!

โดย Hopp เมื่อ : [Fri] - 31/05/2013 14:03:51

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

มีรายงานข่าวใหม่ระบุว่า HTC มีแผนปล่อยอุปกรณ์ใหม่ขนาด 5.9 นิ้ว จะปล่อยในช่วงครึ่งหลังของปีนี้..

รายงานข่าวล่ามาไว จากต่างประเทศอีกเเล้วครับท่าน.. สำหรับ HTC ที่เตรียมซึ่มคลอดลูกครึ่งพันธุ์ผสม TABLET + SMARTPHONE หรือ จะเรียกว่า สมาร์ทโฟน ที่จอใหญ่ๆ ก็ได้ ..อาจเพราะในปัจจุบัน ตลาดทางอุปกรณ์นี้ ยังมีไม่มากนัก หลักๆที่เห็นกันอยู่คงหนีไม่พ้น GALAXY NOTE 1 2 3 4 5 6 .. เเละคงมีต้อเรื่อยๆไป (แซวเล่นนะครับ) แต่ล่าสุด  HTC บริษัทผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือชั้นนำของไต้หวัน มีแผนเตรียมที่จะปล่อย Tablet ขนาด 5.9 นิ้ว ออกมาในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้

ซึ่งเจ้าตัวนี้ก็ได้โค้ดเนมว่า HTC T6 คาดว่าจะให้ประสิทธิภาพการใช้งานที่มีพลังมากกว่า HTC One นอกเหนือจากหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ขึ้นเป็นพิเศษแล้ว รายละเอียดอื่นๆที่มีในตอนนี้มีแค่เพียง จะมีการใช้หน่วยประมวลผลที่มีการอัพเกรดประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น  เเละ มีภาพหลุดถึงตาราง คุณสมบัติของเจ้าเครื่องนี้ครับ ..

มีแนวโน้มว่า อุปกรณ์ตัวใหม่นี้ จะมีการใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 800 จาก Qualcomm ( เพราะเค้าร่วมงานด้วยกันมาบ่อยครับ ) ในการขับเคลื่อนพลังงานให้กับตัวแฟบเล็ตนี้นั่นเอง โดยจากหลักฐานอื่นๆที่รวบรวมได้ยังได้ชี้ เอชทีซีมีความคิดเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งชี้ไปที่อุปกรณ์ของเอชทีซีที่กำลังจะมา หรือที่มีโค้ดเนมว่า T6 และถ้าหากข่าวลือมีมูล เอชทีซีแฟบเล็ต น่าจะมีขนาดหน้าจอคล้ายกับเจ้า กาแล็คซี่ โน้ต 3 ที่ซัมซุงจะออกมาเร็วๆนี้นั่นเอง โดยรายละเอียดของ T6 ที่ได้รับการเปิดเผยในตอนนี้ ได้แก่ โปรเซสเซอร์ควอดคอร์ 2.3GHz, แรม 2GB, จอ 1080p HD ขนาด 5.9 นิ้ว, พื้นที่ภายใน 16GB และกล้องด้านหลังที่จะใช้การประมวลผล 'ultrapixel' แบบเดียวกับที่พบได้ใน HTC One ด้านระบบปฏิบัติการ จะมีการใช้ Android Key Lime Pie พร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 3,300mAh, ปากกาดิจิตอลสไตลัส และสิ่งที่เราไม่เคยได้เห็นจากเอชทีซีเลย นั่นก็คือ ช่องสล็อตต่อ microSD 

ข่าวนี้จะเป็นจริงหรือไม่ ยังไงก็รอติดตามกันต่อไปครับ ส่วนช่วงนี้ HTC ข่าวหลุดเยอะมาก เช่น HTC ONE GOOGLE EDITION หวังว่า จะเป็นข่าวจริงๆทั้งนั้น การก้าวหน้าของ HTC ถือว่าประสบผลสำเร็จอย่างต่อเนื่องในตลาดอุปกรณ์ไอทีบ้านเราเหมือนกันครับ 

 Link มาที่บทความ ลือ " HTC T6 แท็บเล็ต 5.9 นิ้ว " คู่แข่ง Note 3 !!

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : HTC HTC tablet HTC T6

Member Comments

0 Comments / 3,284 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus