2,248

หลุด ภาพการทดสอบ iOS 7

โดย Hopp เมื่อ : [Tue] - 04/06/2013 23:05:56

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

มีรายงานถึงข่าวออกมา เป็นข่าวที่น่าสนใจมากครับ สำหรับภาพหลุด เเละ คาดกันว่าเป็นอินเตอร์เฟสของ iOS รุ่นต่อไป..

นาย Jony Ive ที่มาทำงานแทนที่นาย Scott Forstall ก็ทำหน้าที่พัฒนาอย่างเเข็งขันกับ iOS 7 ซึ่งก็มีกระเเสถึงการตอบรับอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการคิดเองเออเองของเหล่าสาวก ถึงการออกเเบบต่างๆของ iOS ใหม่ที่ว่านี้.. เเละล่าสุด ก็มีภาพหลุดออกมาอีกเเล้วครับ.. 

จากภาพหลุด ได้เห็นถึงดีไซน์ใหม่คือไอคอนที่จะไม่เน้นความมันวาวเหมือนรุ่นก่อนๆ เน้นความกลมมนตรงขอบ (ซึ่งเหมือนข่าวหลุดที่ออกมาก่อนหน้านี้ว่าเลยครับ) เน้นไปที่ความเรียบง่าย บางเบา ดูดีขึ้น ตามแนวคิด "Flat Design" จากภาพเบลอที่เห็นนี้แหล่งข่าวระบุว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงในช่วงเริ่มแรกของการพัฒนา.. ประมาณว่า LESS IS MORE .. SIMPLY IS GOOD นั่นเอง ..เราจะสังเกตเห็นถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปในเบื้องต้น ได้แก่ ไอคอน Camera ที่เลนส์สีดำจะขยายให้ใหญ่ขึ้น , ไอคอน Setting ตัดขอบสีเทาออกไป และไอคอน Music ที่เปลี่ยนสีตัวโน้ตจากสีดำไปเป็นสีขาว ภาพรวมแล้วก็ถือว่าออกแนวเรียบๆอยู่พอสมควร นอกจากไอคอนที่ได้รับการออกแบบใหม่

ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้.. ก็คือ วันที่ 10 มิถุนายนที่จะถึงนี้ เราจะได้รู้กันถึง ไอโอเอส ที่ทั่วทั้งโลกได้จับตามองอยู่ทุกวัน เเละ รอโหลดมาใช้งานเพียงใด (iOS เวอร์ชันเก่า เเฮ้ง เเละ ช้า มากกกก) ดังนั้น อดใจรออีกนิดนะครับ.. เเต่ก็ขอย้ำอีกครั้งว่า นี่เป็นเพียงข่าวลือ อาจจะไม่ใช่ภาพ IOS7 จริงๆ ก็ได้ครับ ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ ฮ่าๆ..
 
 


Link มาที่บทความ หลุด ภาพการทดสอบ iOS 7

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : iOS7 Apple

Member Comments

0 Comments / 2,248 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus