2,281

เตรียมพบกับ Sony Xperia M เร็วๆนี้..

โดย Hopp เมื่อ : [Wed] - 05/06/2013 14:44:13

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

Sony ประกาศ..จะปล่อยสมาร์ทโฟนใหม่ Xperia M ลงจอดยังตลาดทั่วโลก โดยมีกำหนดถึงการวางจำหน่ายในไตรมาสที่สามของปีนี้

บริษัทจากญี่ปุ่นยุ่นปี่ชื่อดัง Sony เผยข้อมูลเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ออกมาเเล้วครับ หลังจากที่ปิดปากเงียบมานาน ประกาศแนะนำสมาชิกใหม่ สมาร์ทโฟน " Xperia M " เข้าสู่ตลาดสมาร์ทโฟน ร่วมเป็นหนึ่งในครอบครัว Xperia ครับ

มีการเผยข้อมูลคร่าวๆของ Sony Xperia M จะใช้ตัวชิปดูอัลคอร์ กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล โดยเป็นที่แน่ชัดแล้วว่า Xperia M จะเป็นรุ่นเพื่อใช้ลุยตลาดระดับกลางสำหรับแอนดรอยด์โฟน และไม่ได้อยู่ชั้นเดียวกับมือถือรุ่นเรือธงอย่าง Xperia Z ซึ่งจากภาพถ่ายอย่างเป็นทางการของ Xperia M แสดงให้เห็นถึงรูปร่างที่ผอมบาง และขอบมุมที่ตัดแต่งโค้ง โดยสิ่งคุ้นเคยที่คุณจะได้พบกับ Xperia M นั่นก็คือ ไฟแจ้งเตือน LED ที่ด้านล่างของจอแอลซีดีขนาด 4 นิ้ว (854x480 พิกเซล) ซึ่งจะกะพริบสีที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับการแจ้งเตือน แน่นอนว่า หน้าจอแสดงผลนี้ ไม่สามารถเทียบเท่าได้กับจอฟูลเอชดี 5 นิ้วรุ่นใหญ่ (1,920x1,080 พิกเซล) ที่พบได้ใน Xperia Z และ Xperia ZL แต่จะเน้นดีไซน์ที่มีการพกพาได้ง่ายและสะดวก และเช่นเดียวกับ Xperia ZL ในรุ่น Xperia M นี้ จะยังขาดในส่วนของกระจกด้านข้าง/หลังที่ทนทาน และตัวเครื่องที่มีการทนต่อรอยเปื้อน/ฝุ่น เหมือนอย่างเช่น Xperia Z

ส่วนเรื่ิองราคา เเละ การระบุเวลาวันจัดจำหน่าย ยังไม่เป็ฯที่เเน่ชัดครับ ซึ่งคาดการณ์กันว่า จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการณ์ในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีนี้อย่างเเน่นอน.. ยังไงสาวกเหล่าโซนี่ก็รอหน่อยละกันนะครับ ผมจะนำข่าวคราวมานำเสนอเรื่อยๆครับ

 Link มาที่บทความ เตรียมพบกับ Sony Xperia M เร็วๆนี้..

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : Sony Xperia M

Member Comments

0 Comments / 2,281 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus