2,087

หรือ HTC จะมีของอีก กับ.. " HTC One mini "

โดย Hopp เมื่อ : [Thu] - 06/06/2013 15:07:23

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

หลุดรายละเอียด HTC One mini จอ 720p ขนาด 4.3 นิ้ว พร้อมกล้องอัลตร้าพิกเซล แต่มีโอกาสที่จะมีชื่อเรียกว่า HTC One mini หรือ HTC M4 ตามแหล่งที่มา..

เเหล่งข่าวจากนอกด้านเว็บไซต์ forte.delfi.ee ได้เปิดเผยรูปภาพหลายรูปพร้อมรายละเอียด อ้าง เป็นอุปกรณ์ตัวใหม่จาก HTC โดยบ่งบอกว่าคือ เวอร์ชั่นมินิของโทรฯมือถือรุ่นเรือธงของ HTC หรือ HTC One สำหรับชื่ออย่างเป็นทางการนั้น ยังไม่ได้รับการเปิดเผย แต่มีโอกาสที่จะมีชื่อเรียกว่า HTC One mini หรือ HTC M4 ตามแหล่งที่มา

โดยอ้างอิงจากข้อมูลใหม่นี้ โทรศัทพ์มือถือดังกล่าว จะมีขนาดหน้าจอเล็กกว่ารุ่นเดิมอยู่เล็กน้อย ประมาณ 4.3 นิ้ว และถึงแม้มือถือที่มีหน้าจอ HD 720p จะมีอยู่เต็มตลาดเเล้ว แต่เมื่อเจาะกลุ่มรุ่นตลาดระดับกลาง ก็ถือว่าทำให้เป็นเรื่องที่น่าสนใจมากขึ้น ..โดย HTC One mini ตามรายงาน จะขับเคลื่อนด้วยพลังจากชิปประมวลผลดูอัลคอร์ แม้ว่าจะยังไม่มีรายละเอียดที่ยืนยันในตอนนี้ โดยจะยังมาพร้อมแรมขนาด 2GB, พื้นที่จัดเก็บภายใน 16GB และกล้องขนาด 4 ล้านพิกเซล โดยในส่วนของกล้อง จะมีการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี UltraPixel แบบเดียวกันกับที่พบใน HTC One ซึ่งจะให้ภาพถ่ายที่มีคุณภาพมากขึ้น

ตามข่าวลือ HTC One mini จะมาถึงราวช่วงเดือนสิงหาคม แต่ยังไม่มีการกำหนดวันที่ที่แน่นอน และคาดจะมีราคาขายปลีกตกอยู่ที่เครื่องละประมาณ 400ยูโร หรือ 520เหรียญสหรัฐฯอเมริกา  ยังไงแฟนๆ HTC ก็ติดตามกันต่อไปนะครับ รูปหลุดมาเเล้ว ไฉนตัวจริงจะไม่มา..

 Link มาที่บทความ หรือ HTC จะมีของอีก กับ.. " HTC One mini "

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : HTC HTC One Mini

Member Comments

0 Comments / 2,087 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus