2,848

เตรียมพับกับ Tablet เพื่อนักเล่นเกมส์โดยเฉพาะ " Wikipad "

โดย Hopp เมื่อ : [Thu] - 06/06/2013 15:23:54

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

"Wikipad" ได้ประกาศการมาอย่างเป็นทางการเเล้วว่า จะลงตลาดแท็บเล็ตในวันที่ 11 มิถุนายนนี้ โดยเปิดตัวที่เเรกที่สหรัฐฯอเมริกา..

" Wikipad " ได้ประกาศการมาอย่างเป็นทางการเรียบร้อยเเล้ว สำหรับการเปิดตัววางขายอุปกรณ์แท็บเล็ต..ซึ่งจะตีตลาดที่อเมริกาก่อนเป็นที่แรก เริ่ม 11 มิถุนายนนี้ ในราคา 250เหรียญสหรัฐฯ  (ราวแปดพันบาทไทย) ก่อนที่จะเคลื่อนทัพไปยังตลาดอื่นๆทั่วโลก ราวช่วงซัมเมอร์ของปีนี้

วิกิเเพด.. คืออุปกรณ์เกม ที่มาด้วยขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์โดยเฉพาะ เตรียมจะเริ่มออกสู่ตลาดให้ชาวเกมเมอร์ได้จับจ่ายหาซื้อกันแล้วครับ ซึ่งจะเปิดจำหน่ายยังร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงร้านค้าชื่อดัง เช่น Best Buy, Walmart และ TigerDirect ด้วย พร้อมกับจะมีการขยายไปยังร้านค้าอื่นๆในลำดับถัดไป

เจ้าเเท็บเล็ตเกมส์ตัวนี้ยังมีการรองรับ PlayStation Cloud / Gaikai ที่ได้รับการขนานนามว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของชุดคุณสมบัตินี้ โดยอ้างอิงข้อมูลจาก Engadget เว็บไซต์ไอทีชื่อดัง ระบุ มั่นใจได้ว่า Wikipad จะนำประโยชน์จากการทำงานสตรีมมิ่งที่นำเสนอโดยโซนี่มาใส่ไว้ในคุณสมบัติดังกล่าวนี้ในภายหลัง แม้จะไม่ได้กล่าวถึงเหตุผลในความล่าช้าครั้งนี้ โดยการรองรับ PlayStation Mobile จะถูกรวมเข้ามา เพื่อสร้างให้เป็นอุปกรณ์เพียงไม่กี่อุปกรณ์ซึ่งไม่ได้ผลิตโดยโซนี่โดยตรง แต่สามารถมีฟังก์ชั่นการทำงานดังกล่าว ทั้งนี้เพื่อช่วยให้นักเล่นเกม สามารถเข้าถึงเกมคลาสสิคของ PlayStation ได้บนแท๊บเล็ต เป็นอีกหนทางหนึ่งในการสร้างความทรงจำที่ดีนั่นเอง

Wikipad ได้รับการยืนยันแล้วว่า จะมีการใช้ชิปควอดคอร์ Nvidia Tegra 3 ซึ่งดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมผ่านเครือข่ายเมฆ พร้อมกับจีพียู Nvidia 12 คอร์ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมการติดตั้ง Android 4.1 ที่จะช่วยในการจัดการงานต่างๆนอกเหนือจากการเล่นเกม สำหรับความจุ Wikipad จะมาพร้อมพื้นที่จัดเก็บภายใน 16GB และสามารถเลือกเพิ่มความจุได้สูงสุดถึง 32GB ผ่านทาง MicroSD card

 Link มาที่บทความ เตรียมพับกับ Tablet เพื่อนักเล่นเกมส์โดยเฉพาะ " Wikipad "

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : Wikipad Tablet Game

Member Comments

0 Comments / 2,848 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus