3,657

สะดุดตากับป้าย iOS 7 และ OS X ในงาน WWDC 2013 !!

โดย Hopp เมื่อ : [Sat] - 08/06/2013 21:23:38

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

Apple ได้ทำการติดตั้งป้ายในงานเรียบร้อยเเล้วครับ..สำหรับภาพเปิดตัวสัญลักษณ์ของ iOS 7 และ OS X แบบใหม่ ที่ทำการออกแบบดีไซน์ใหม่หมดจรดทุกพิกเซลป้าย...

ช่วงนี้ก็มีกระเเสของทางฝั่ง Apple ที่มีอะไร หลุดๆ !! ออกมาบ่อยเหลือเกินครับ มีทั้งข่าวลือ เเละ แอบลือ เเละก็ข่าวจริงๆ ที่ไม่ได้ลือ ก็ด้วย.. อย่างเช่น คอนเซปต่างๆ ของ iOS 7 อีกที่งเดากันต่างๆนานา ว่า OS X จะเป็นอย่างไร .. แต่สำหรับข่าวนี้ ไม่ต้องเดานะครับ เพราะมีภาพถ่ายจริงๆ ของจริง จากงาน WWDC 2013 กับภาพเปิดตัวสัญลักษณ์ของ iOS 7 และ OS X แบบใหม่ ที่ดูแล้วเรียบง่าย และให้โทนสะอาดตา น่าดึงดูดใจครับ..

 

ตอนนี้งาน WWDC ที่กำลังจะจัดขึ้นวันจันทร์นี้ (10/6/2013) ก็ได้ขึ้นป้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยฟ้อนของตัวเลข 7 นี้คาดกันว่าเป็นฟ้อนต์ Helvetica Neue Ultra Light สีรุ้ง บนพื้นหลังแบบเรียบง่ายๆ ไม่ฉูดฉาด ให้อารมณ์แบบว่า Less is More..

ส่วน OS X นั้นเป็นรูปตัว X คาดว่าน่าจะใช้ฟ้อนเดียวกับ iOS 7 ในพื้นหลังที่เป็นรูปคลื่นทะเล น้ำสีเขียวมรกต(หรือบางท่านอาจจะจินตนาการเป็นอย่างอื่นก็ได้นะครับ) ซึ่งเป็นการฉีกแนวป้ายโปสเตอร์งานเอามากๆ เพราะทุกครั้ง จะมาเเนว อวกาศๆ เท่ห์ๆ ล้ำๆ แต่ตอนนี้ มาเเนวรักษ์ธรรมชาติซะเหลือเกินครับ..

แน่นอนว่าถ้าภาพเปิดตัวยังเรียบง่ายและโทนออกมาดูดีขนาดนี้ iOS 7 และ OS X คงออกมาเรียบง่ายแบบเปลี่ยนอารมณ์ใหม่ยกเซ็ท เพราะฉะนั้นอีกไม่กี่อึดใจ วันจันทร์นี้ มารอลุ้นกันได้เลยครับ ไม่ว่าจะเเฟนแอปเปิ้ล หรือ แฟนแอนดรอยด์ ก็ลุ้นเหมือนกันนั่นเเหละครับ (เอ๊!! หรือไม่ใช่..)

 Link มาที่บทความ สะดุดตากับป้าย iOS 7 และ OS X ในงาน WWDC 2013 !!

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : Apple wwdc 2013 iOS7 OS X

Member Comments

0 Comments / 3,657 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus