2,574

ด่วน !! ภาพหลุดชิ้นส่วน iPhone 5S

โดย Hopp เมื่อ : [Mon] - 10/06/2013 00:50:38

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

นับว่า ข่าวลือ ข่าวหลุดของเจ้า iPhone 5S หรืออาจจะเป็น iPhone 6 นับวัน ยิ่งหลุดออกมาบ่อยมากขึ้นเรื่อยๆครับ.. กับภาพหลุดล่าสุด ภาพชิ้นส่วนที่แสดงถึงแผงหน้าจอที่มีตำแหน่ง Sensor ใหม่นั่นเองครับ..

ข่าวหลุด ภาพหลุดรอบนี้.. สำหรับขาหลุดประจำซอย ก็คือ เจ้า iPhone 5S / 6 ..โดยล่าสุดเป็นชิ้นส่วนของแผงกรอบหน้าของตัวเครื่อง ซึ่งในรายงานข่าวระบุว่าเป็นรูปจากโรงงานผลิตชิ้นส่วนที่ว่าจ้างโดยบริษัท Foxconn ไปอีกทอดหนึ่ง ซึ่งมีจุดที่น่าสังเกตุเลยคือ มีการเปลี่ยนรูปแบบสายแพร์เคเบิลเชื่อมต่อกันใหม่ เรามาดูรูปที่ว่ากันดีกว่าครับ..

 

 

 

 

โดยจากภาพแสดงให้เห็นว่า ไม่ว่าชาติไหน ในการทำงานก็จะมีคนแอบงีบอยู่เสมอๆ ไม่เเม้เเต่เฉพาะชาติไทยเราเท่านั้น.. เฮ้ย นอกเรื่อง !!! ครับ ภาพที่หลุดมาแสดงให้เห็นถึงชิ้นส่วนที่มีการปรับเปลี่ยนตำแหน่ง การรับ Sensor.. สลับสับเปลี่ยนซ้าบขวา ถ้าจะให้เดาๆ อาจจะย้ายกล้องถ่ายรูปไปไว้ด้านขวาก็ได้ครับ ..เพื่อเน้นให้กล้องหน้า มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม (เป็นการเดาสุ่มมั่วๆครับ..เห็นคนอยากได้กล้องหน้าชัดๆกว่ากล้องหลังกันเยอะมาก)

อย่างที่เป็ฯข่าวสม่ำเสมอมา..การหลุดครั้งนี้ ย่อมจะมีหลุดครั้งต่อๆไปอีกเเน่นอน ขอรับรองได้เลยว่า แฟนแอปเปิ้ลสามารถติดตามข่าวใหม่ๆได้เสมอๆ และผมจะนำเสนอเรื่อยๆอย่างไม่ให้คลาดสายตาครับ กับลูกเล่นใหม่ ของ iPhone 5S / 6 หรือ นี่อาจจะเป็นภพหลุดของ ตัว Low cost ก็เป็นได้.. ติดตามตอนต่อไปครับ

 Link มาที่บทความ ด่วน !! ภาพหลุดชิ้นส่วน iPhone 5S

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : iPhone5s iphone6 หลุด

Member Comments

0 Comments / 2,574 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus