2,489

ภาพหลุด Samsung Galaxy S4 Zoom!!

โดย Hopp เมื่อ : [Mon] - 10/06/2013 15:51:02

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

จากแหล่งข่าวต่าสงประเทศ เผยภาพหลุด Samsung Galaxy S4 Zoom มีอยู่จริง ..สำหรับสมาร์ทโฟนที่มีกล้องความละเอียดสูงถึง 16 MegaPixel !!

ซูม ซู้ม ซูม ..ซูม ซูม !!  เฮ้ย ไม่ใช่ มาสดานะครับ .. ข่าวหลุดข่าวนี้ มีเงื่อนงำอีกเเล้วข่าวลือ พร้อมภาพหลุดของ Samsung Galaxy S4 Zoom มือถือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่โผล่ออกมาเมื่อปลายเดือนที่แล้ว ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่แน่ใจนัก แต่ล่าสุดมีการปล่อยภาพหลุดของ Samsung Galaxy S4 Zoom ออกมา โดยมือถือรุ่นนี้จะเป็น S4 อีกหนึ่งรุ่นถัดจาก S4 Mini ซึ่งสำหรับ S4 Zoom จะเน้นคุณสมบัติความสามารถในการถ่ายรูปของมือถือเป็นหลัก เพราะ 16 ล้านพิกเซล คือ ความสามารถในการถ่ายรูปของมันนั่นเอง!!

 

จากรูปที่หลุดจะเห็นได้ว่า ด้านหลังของตัวเครื่อง จะออกแบบมาไม่เหมือนมือถือรุ่นไหนๆของครอบครัว Galaxy เลยครับ เพราะ Samsung Galaxy S4 Zoom มีจุดเด่นที่กล้องด้านหลัง ซึ่งมาพร้อมกับออปติคัลซูมทีสูงถึง 16 ล้านพิกเซล ทั้งนี้แหล่งข่าวยังอ้างอีกด้วยว่า อาจจะเปิดตัวในงานแถลงข่าวของ Samsung ที่จะจัดให้มีขึ้นที่กรุงลอนดอน วันที 20 มิถุนายน ปีนี้..อย่างไรก็ตาม หากสนใจจะซื้อกล้อง DSLR เครื่องหนึ่ง มือถือชิลๆ อีกเครื่องหนึ่ง ก็คงไม่ว่ากันเนาะครับ ซูมๆจ๋า..

 Link มาที่บทความ ภาพหลุด Samsung Galaxy S4 Zoom!!

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : Samsung galaxy zoom

Member Comments

0 Comments / 2,489 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus