4,105

เกมเมอร์เอเชียเศร้า.. Xbox One รอยาวถึงปลายปีหน้า !!

โดย Hopp เมื่อ : [Wed] - 12/06/2013 16:36:26

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

Xbox ตัวใหม่.. ไฉไลกว่าเดิม ที่เปิดตัวได้ไม่นานนี้ ..เเต่เป็นที่น่าเศร้าสำหรับชาวเอเชียบ้านเราครับ เพราะไมโครซอฟต์ประกาศเเล้วว่าพวกเราต้องรอยาวถึงปลายปีหน้า !!

สำหรับคอเกม Xbox ในเอเชียคงต้องเศร้า สำหรับข่าวนี้อย่างเเน่นอนครับ.. หลังจากที่ไมโครซอฟท์ได้ประกาศข่าวดีสำหรับชาว Xbox ในสหรัฐฯ อเมริกา กลางงาน E3 Gaming Expo ไปแล้วว่า จะได้สัมผัสกับเจ้าเครื่องเล่นเกมตัวใหม่ Xbox One ราวปลายปีนี้ และจะเปิดขายในสหรัฐฯปลายปีนี้ ในราคา 499เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณหมื่นห้าบาทถ้วน) แต่สำหรับชาวเอเชียนั้น อาจต้องรอยาวไปจนถึงปลายปี 2014 กันเลยทีเดียว ++


 

ต้องรอไปอีกประมาณ 18 เดือน หรือ ปีกว่าๆกันเลยทีเดียวเชียว!! โดยไมโครซอฟท์ได้ยืนยันกับทาง The Wall Street Journal ในบทความที่ตีพิมพ์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เผย Xbox One ทายาทเครื่องเล่นเกมคอนโซลจากไมโครซอฟท์ที่เพิ่งได้รับการเปิดตัวไป จะยังไม่มาถึงคอเกมชาวเอเชียจนกระทั่งปลายปี 2014 โดยรองประธานฝ่ายขายและการตลาดของไมโครซอฟท์ฝั่งเอเชีย ได้กล่าวว่า บริษัทของพวกเขาได้ดำเนินงานตามสเต็ปที่ได้ตั้งไว้ ซึ่งตลาดไต้หวัน, ฮ่องกง, สิงคโปร์, เกาหลีใต้ และอินเดีย จะเป็นตลาดแรกๆในเอเชียที่ Xbox One จะไปถึงในปีหน้า ..

เพราะอะไร ทำไม ไมโครซอฟต์ถึงวางเเผนเเบบนี้..  เเต่เมื่อดูรายชื่อประเทศเเล้ว ไมโครซอฟท์ไม่ได้มีการกล่าวถึงแผนการในตลาดญี่ปุ่น (ไทยเราด้วย) ซึ่งช่วงกว่าปีที่ผ่านมานี้ การเติบโตของ Xbox ค่อนข้างเป็นไปอย่างยากลำบากในตลาดญี่ปุ่นนั่นเองครับ อาจจะเพราะอีกฝั่งเป็นคู่เเข่ง อย่าง PS4 และการขายได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ค่อนข้างที่จะซบเซา แต่ทั้งนี้ยังไม่มีความชัดเจนถึงท่าทีของไมโครซอฟท์ในการเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของ Xbox One ในตลาดญี่ปุ่น
 Link มาที่บทความ เกมเมอร์เอเชียเศร้า.. Xbox One รอยาวถึงปลายปีหน้า !!

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : xbox one new xbox 2013 asia no japan

Member Comments

0 Comments / 4,105 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus