3,381

ชาวเน็ตทวีตโวย iOS 7 น่าเกลียดยิ่งกว่าอะไร!!

โดย Hopp เมื่อ : [Wed] - 12/06/2013 16:50:49

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

โหนกระเเสได้ เพราะกระเเสยังไม่ดับครับ กับข่าวคราวของ iOS7 ที่มีทั้งผลตอบรับที่ ดี เเละ ก็ไม่ดี เพราะมีเวปไซต์ tumblr จากผู้ใช้กลุ่มหนึ่ง รวบรวมการทวีตข้อความถึง iOS 7 เกี่ยวกับการออกแบบเเละฟีจเจอร์ครับ..

http://designerscomplaining.tumblr.com (Designers Complaining) เป็นทัมเบอร์จากเหล่านักออกแบบนั่นเองครับ.. ได้รวบรวมข้อความทวีตจากชาวเน็ต นักออกแบบ ที่ได้เห็นถึง ทั้ง ข้อดี เเละ ข้อเสียของ iOS 7 ..ซึ่งเวปไซต์นี้ ได้รวบรวมข้อความทางด้านลบเสียมากกว่าครับ เพราะ ลองไล่ๆอ่านดู ไม่เห็นมีใครจะชมกันซักเท่าไหร่เลย.. เช่น "เสียใจด้วยครับ ไอโอเอสใหม่หน้าตาห่วยแตกบรมเลย!!"

 

เเน่นอนว่า อาจจะเป็นเพราะ iOS7 มีคนชอบ คนชม คนอวยเยอะบ้าง เเต่ก็ต้องยอมรับกับเสียงวิจารณ์ให้ได้ครับ อาจเพราะ การออกเเบบ ที่ดูเเปลกตา เเละ เหมือนของเล่น เเละ ฟีจเจอร์ ที่จับเอาของแอนด๋อยมาอะเเดปเตชัน หรือ นำมาประยุกต์ให้มันดีกว่าเดิม ดังนั้น..งานนี้คงต้องดูกันไปยาวๆ ว่า iOS 7 จะใช้งานได้ดีจริงแค่ไหน เพราะถ้าลองมองย้อนกลับไปในปี 2010 ที่แอปเปิลเปิดตัว iPad ก็เคยมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในด้านลบมากมายแบบนี้เช่นกัน แต่ก็กลับมาประสบความสำเร็จได้อย่างสวยงามโดยใช้เวลาแค่ช่วงสั้นๆ เท่านั้นเอง 

 Link มาที่บทความ ชาวเน็ตทวีตโวย iOS 7 น่าเกลียดยิ่งกว่าอะไร!!

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : ios7 feed back

Member Comments

0 Comments / 3,381 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus