2,484

ร่วมประมูลการกุศลเพื่อรับประทานอาหารกับ Marissa Mayer !!

โดย Hopp เมื่อ : [Thu] - 13/06/2013 16:21:55

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

คงไม่มีใครไม่รู้จัก CEO หญิงของ Yahoo ครับ กับ Marissa Mayer ตอนนี้คุณก็สามารถร่วมรับประทานอาหารกับเธอได้เเล้วครับ เพียงเเคร่วมประมูลกับเว็บไซต์ CharityBuzz...

 หลังจากประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นกับกิจกรรมประมูลการกุศลที่เปิดโอกาสให้ผู้ชนะได้มีโอกาสร่วมจิบกาแฟกับซีอีโอของโลก Tim Cook ไปเมื่อสองเดือนก่อน ซึ่งจบการประมูลด้วยยอดเงินที่ 600,000 เหรียญสหรัฐ (18 ล้านบาท) ล่าสุด วันนี้ การประมูลการทำภารกิจร่วมกับคนดังถึงคราวของ Marissa Mayer ซีอีโอหญิงแห่ง Yahoo แล้ว โดยผู้ชนะประมูลจะได้รับสิทธิ์ในการร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับซีอีโอหญิง ณ สำนักงานใหญ่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย


 

ด้วยรูปโฉมที่งดงาม เเละ ดีกรีเป็นถึงซีอีโอเเล้วด้วยนั้น ..ทั้งนี้ การประมูลทำภารกิจร่วมกับ Marissa Mayer ถูกจัดขึ้นโดยเว็บไซต์ CharityBuzz เจ้าเก่า สนนราคาประมูลเริ่มต้นที่ 25,000 เหรียญสหรัฐ (750,000 บาท) และใช้เวลาในการประมูลทั้งสิ้น 15 วัน ซึ่งผ่านมาได้เพียงสองวันก็มียอดเสนอราคาสูงถึง 67,500 เหรียญสหรัฐ (2,025,000 บาท) แล้ว สำหรับรายได้ทั้งหมดหลังจากเสร็จสิ้นจากการประมูลจะถูกส่งต่อให้กับโรงเรียน East Palo Alto Charter School ซึ่งเป็นโรงเรียนรัฐบาลที่เตรียมความพร้อมกับให้กับนักเรียนก่อนเข้าสู่ชั้นวิทยาลัย 

ส่วนรายละเอียดปลีกย่อยของการประมูลร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ถูกระบุว่าจะจำกัดผู้เข้าร่วมงานได้เพียงคนเดียว และสิทธิ์ในการชนะประมูลไม่สามารถขายทอดหรือประมูลซ้ำได้ รวมถึงจะหมดอายุภายในหนึ่งปีนับจากวันที่ปิดประมูล และจะต้องมีการเซ็นสัญญาเพื่อรักษาความปลอดภัยก่อนเข้าร่วมกิจกรรมด้วย

 Link มาที่บทความ ร่วมประมูลการกุศลเพื่อรับประทานอาหารกับ Marissa Mayer !!

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : charity buzz Marissa Mayer ประมูลการกุศล

Member Comments

0 Comments / 2,484 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus