1,697

ลือ ! iPhone 6 จะมากับ Smart Stylus

โดย Administrator เมื่อ : [Wed] - 06/03/2013 13:51:17

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

จากความสำเร็จของ Samsung Galaxy Note I/II ที่มาพร้อมกับปากกา S Pen นับเป็น Phablet ที่ได้รับเสียงชื่นชมด้วยเสียง ว้าวว !! จากบรรดาผู้ใช้ทั้งสาวก และมือใหม่อย่างล้นหลาม เห็น Samsung มีอุปกรณ์ที่ได้ดิบได้ดีขนาดนี้ แล้ว Apple จะยอมอยู่เฉยได้อย่างไรหากไม่ทำอะไรซักอย่างที่มันเหนือกว่า Note 2

 iPhone 5s อาจถูกวางให้เป็นรุ่นสืบทอดต่อจาก iPhone 5 ที่คงจะได้เห็นกันในปีนี้จะช่วงไหนก็อีกเรื่อง แต่สิ่งที่สังเกตได้คือการที่มีคอนเซปต์ของ iPhone 6 ออกมาอย่างต่อเนื่องที่รู้สึกว่าแต่ละภาพที่ปรากฎก็ดูจะมีความใกล้เคียงกันพอสมควร แต่ล่าสุดมีการรายงานข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อยที่เกี่ยวกับ Smart Stylus ซึ่งอาจจะมาพร้อมกับ iPhone 6 ด้วยเนี่ยล่ะซิ แต่การจะมีปากกาสไตลัสบน iPhone คงจะต้องมีอะไรพิเศษกว่า S-Pen ของSamsung มิฉะนั้นคงได้เห็นดราม่าของสองค่ายอีกแน่

เรื่องของ iPhone 6 อาจจะเป็นเรื่องที่มีจริงหรือไม่ยังไม่มีใครรู้ แต่เชื่อว่าภายในบริษัท Apple คงได้เตรียมแผนสำหรับคิวของ iPhone รุ่นใหม่แล้วแต่จะเป็นรุ่นใด มีอะไรเพิ่มขึ้นมา ผมเองก็คงไม่พลาดที่จะรู้ให้ได้เหมือนกันLink มาที่บทความ ลือ ! iPhone 6 จะมากับ Smart Stylus

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag :

Member Comments

0 Comments / 1,697 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus