3,311

ยืนยันแล้ว..โครงการผลิต iWatch มีอยู่จริง !!

โดย Hopp เมื่อ : [Wed] - 19/06/2013 12:45:40

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับ iWatch นาฬิกาอัจฉริยะ และล่าสุด Justin Rattner หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีได้ออกมายืนยันว่า บริษัทกำลังพัฒนาอยู่จริงครับ...

แหล่งข่าว TechSpot ออกมาเผยว่า ทางด้าน Intel และ Apple ได้แอบจับมือกันซุ่มพัฒนา iWatch หรือ นาฬิกาอัจฉริยะ เพื่อเตรียมส่งเข้าสู่ตลาดในปีนี้.. และล่าสุด Justin Rattner หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีได้ออกมายืนยันว่า บริษัทกำลังพัฒนาเจ้านาฬิกาอัจฉริยะอยู่จริงๆ 


เนืองจากระหว่างการประชุม Bloomberg Next Big Thing เมื่อวานนี้.. เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารได้ออกมายืนยันว่าทำการพัฒนาอยู่จริง แต่ไม่ได้รายงานถึงการจับมือกับ Apple แต่อย่างใดครับ  ..สำหรับข่าวลือที่ว่า Intel และ Apple จับมือกันพัฒนา iWatch ถูกรายงานจากสื่อเว็บไซต์จีน โดยพวกเขาได้กล่าวอ้างว่า ทั้งคู่ได้ทำการพัฒนานาฬิกาข้อมือที่มีขนาดหน้าจอ PMOLED ขนาด 1.5 นิ้ว ซึ่งใช้ชิ้นส่วนจาก RiTDisplays ประกอบ พร้อมกับระบุว่า หน้าจอของอุปกรณ์ดังกล่าวจะถูกเคลือบด้วยแก้ว ITO-coated พร้อมกับการคุณสมบัติในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ไอทีอื่นๆ ด้วยบลูทูธ 4.0

หาก Intel ไม่ได้จับมือร่วมกับ Apple จริงตามที่เเหล่งข่าวได้รายงานมา สสงสัยงานนี้สินค้าคงไม่ใช่ iWatch แล้วหละครับ เพราะตระกูล i ต้องคู่กับ Apple เท่านั้น ..ใช่มั้ยล่ะครับ?? และหากจะเปิดตัวช้ากว่านี้ก็ไม่เป็นไร เพราะทางพี่จีนได้ส่ง GEAK สมาร์ทวอชออกมาก่อนเเล้วนั่นเองครับ ครองตำแหน่งสมาร์ทวอชแบบแรกของโลกไปครองนั่นเอง 

 Link มาที่บทความ ยืนยันแล้ว..โครงการผลิต iWatch มีอยู่จริง !!

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : iWatch Smart Watch intel apple

Member Comments

0 Comments / 3,311 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus