3,534

เปิดจองแล้ว.. Androidly นาฬิกาอัจฉริยะจาก Google Play !!

โดย Hopp เมื่อ : [Fri] - 21/06/2013 22:33:26

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

น่าตื่นเต้นทีเดียวครับกับนาฬิกาอัจฉริยะ Androidly ซึ่งเปิดให้สั่งจองแล้ว และ สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชันจาก Google Play ได้อีกด้วย !!!

ต้องขอขอบคุณแหล่งข่าวจารก Cnet ที่นำข่าวที่น่าตื่นเต้นมานำเสนอกันครับ กับอุปกรณ์ไอทีแบบสวมใส่ นั่นก็คือนาฬิกาแอนดรอยด์อัจฉริยะ ซึ่งยังเปิดเผยอีกว่าตอนนี้่ เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้วตอนนี้ในราคา 229 เหรียญสหรัฐฯ ( 9,000 บาทไทย ) และที่สำคัญ ยังสามารถเชื่อมต่อกับ Google Play เพื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคชันใดๆก็ได้อีกด้วยครับ...

 
 

Androidly นาฬิกาแอนดรอยด์อัจฉริยะ พร้อมเปิดให้ทำการสั่งจองแล้ว อีกทั้งยังสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชันจาก Google Play ได้ !! ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นแอพพลิเคชันฮอตฮิตขนาดไหน ยังไงก็ตาม สามารถเข้ามาอยู่บนข้อมือของคุณได้ สบายๆ ทั้งเฟสบุ๊ค, ทวิตเตอร์, จีเมล, กูเกิลแมพ และ เกมส์ชื่อดังทั้งหลาย โดยจะถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์แอนดรอยด์ที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก ซึ่งจะมีขนาดหน้าจอสัมผัสแค่เพียง 2 นิ้วเท่านั้น ความละเอียดของหน้าจอ 320 x 240 พิกเซล

คุณสมบัติของนาฬิกาอัจฉริยะนี้ จะรันด้วยระบบปฏิบัติการ Android 2.2 มาพร้อมเมมโมรี่ขนาด 256GB และช่องสำหรับเสียบการ์ด SD card รองรับ Wi-Fi สำหรับการท่องอินเทอร์เน็ต และบลูทูธ สำหรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ และยังสามารถโทรศัพท์ รองรับ GPRS อีกด้วย

ตอนนี้ Androidly เปิดให้สามารถพรีออร์เดอร์ ในราคา 229 เหรียญสหรัฐฯ และโปรโมชันซื้อแบบเเพ็คคู่ ในราคา 459เหรียญสหรัฐฯ และ แบบทีมเวิค 4 เรือนขึ้นไป ในราคา 916 เหรียญสหรัฐฯ

 Link มาที่บทความ เปิดจองแล้ว.. Androidly นาฬิกาอัจฉริยะจาก Google Play !!

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : Androidly smart watch google play

Member Comments

0 Comments / 3,534 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus