2,886

มาชมเทรลเลอร์แรกจากภาพยนตร์เรื่อง Jobs กันครับ

โดย Hopp เมื่อ : [Mon] - 24/06/2013 11:29:39

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

ภาพยนตร์ "Jobs" ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับชีวประวัติของสตีฟ จ็อบส์ ที่แสดงนำโดย Ashton Kutcher ได้ปล่อยเทรลเลอร์แรกออกมาแล้วครับ ด้วยความยาวคลิป 2 นาที 20 วินาทีครับ...

เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ได้มีผู้ใช้จากเว็ปไซต์ นามว่า  movieclipsTRAILERS ได้ทำการปล่อยคลิปวิดิโอความยาว 2.20 นาที ซึ่งเป็นวิดิโอเทรลเลอร์แรกของ ภาพยนตร์  "Jobs" ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับชีวประวัติของสตีฟ จ็อบส์ ได้ดาราแสดงนำโดย Ashton Kutche ซึ่งขอบอกได้เลยว่า หน้าตาคล้ายกับ Steve Jobs ตอนยังหนุ่มๆ เเน่นๆ มากๆครับ 

 

 

ในคลิปวิดิโอนี้เรียกได้ว่าเป็นการเรียกน้ำย่อย เล็กๆน้อยๆ สำหรับแฟนๆของคุณ สตีฟ จ๊อบส์ ซึ่งจะเล่าเรื่องราว สตีฟ จ็อบส์ ตั้งแต่วัยหนุ่มแน่น ได้พบกับสตีฟ วอซเนียก เเละสมัยนั้นยังไม่มีสิ่งมหัศจรรย์ที่เรียกว่า Computer ทั่วไปอย่างยุคปัจจุบันมากนักครับ เเละ เล่าถึงการร่วมกันก่อตั้งบริษัทแอปเปิล และ ก็ไปจนถึงการกลับมาอีกครั้งของเขาในฐานะ SEO (น่าขนลุกมากครับ)
 
เพลงประกอบวิดิโอตัวนี้ยังได้เพลงจาก macklemore & ryan lewis - can't hold us feat. ray dalton (เนื้อหาเพลงก็ดีมาก ปลุกใจได้เหมือนหนังเลยครับ)  สำหรับตัวหนังจะฉายที่อเมริกาวันที่ 16 สิงหาคม ที่ใกล้จะถึงนี้ และ สำหรับในไทยก็ติดตามกันต่อไปครับ ว่าอาจจะมีใครนำเข้ามาฉายก็เป็นได้
 


Link มาที่บทความ มาชมเทรลเลอร์แรกจากภาพยนตร์เรื่อง Jobs กันครับ

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : Jobs Official Trailer #1 movieclipsTRAILERS

Member Comments

0 Comments / 2,886 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus