3,246

หรือ Sony จะเตรียมเปิดตัว Smart Watch ??

โดย Hopp เมื่อ : [Mon] - 24/06/2013 11:53:22

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

ล่าสุด Sony ก็ทวีตข้อความบอกมาว่าเราอาจจะได้เห็นนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ (Smart Watch) เปิดตัวในงาน Mobile Asia Expo ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 26-28 มิถุนายนนี้...

เป็นเบาะแสที่ทำให้ตื่นเต้นกันทั่วโลกแน่นอนครับ เพราะมีทวิตเตอร์นามว่า (@sonyxperia)  ซึ่งก็คือแอคเค้าท์ของทางโซนี่เอง ได้ทำการทวีตบอกใบ้ว่า เราอาจจะได้เห็นนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่เปิดตัวในงาน Mobile Asia Expo 2013 (MAE13) ซึ่งงานจัดกันที่ เซี่ยงไฮ้ครับ


 

โซนี่ได้ทวีตออกมาว่า "Tick-tock, tick-tock, tick-tock #itstime #MAE13 pic.twitter.com/FdHi4nBjNj" --- "ติ๊กต๊อกๆ มันถึงเวลาเเล้ว เจอกันที่งานได้เลยนะ (พร้อมรูปนาฬิกาสีฟ้าสวยเเหล่ม)"

หลายๆคนก็อาจจะคิดว่า มันคงเป็นนาฬิกาธรรมดาทั่วไป ไม่ใช่ นาฬิกา Smart Watch อะไรนั่นหรอก... เเต่หากสังเกตุการทวีตเเล้ว เป็นการโพสโดยบัญชีชื่อภายใต้ Xperia ได้ชี้ให้เห็นว่าเป็นครอบครัวของสมาร์ทโฟน (มันต้องไม่ใช่นาฬิกาข้อมือธรรมดาอยู่เเล้ว) เป็นไปได้ที่จะมีการเปิดตัวของ Smart Watch แน่นอนครับ

โดยงานการเปิดตัวครั้งนี้ เป็นไปได้ว่าจะเกิดขึ้นที่งาน Mobile Asia Expo 2013 (MAE13) ที่จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 26 ถึง 28 มิถุนายนนี้... 

 Link มาที่บทความ หรือ Sony จะเตรียมเปิดตัว Smart Watch ??

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : Sony smart watch #MAE13 Mobile Asia Expo 2013

Member Comments

0 Comments / 3,246 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus