4,559

เปิดตัวแล้ว Sony SmartWatch 2

โดย Hopp เมื่อ : [Wed] - 26/06/2013 11:10:59

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

ล่าสุดการ Sony เปิดตัวแล้ว กับ Sony SmartWatch 2 นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะที่มีอยู่จริง ตามข่าวลือที่ว่าจะเปิดตัวในงานครับ...XPERIA Z ULTRA

เปิดตัวสินค้าใหม่ก่อนใครเพื่อนเเล้วครับ Sony SmartWatch 2  เปิดตัวเเล้ว พร้อมกับการเปิดตัวของ XPERIA Z ULTRA  โดยSony SmartWatch 2มีคุณสมบัติกันน้ำและฝุ่นได้ มาตรฐาน IP57 มาพร้อมหน้าจอ 1.6 นิ้ว ความละเอียด 220x176 พิกเซล สามารถอ่านได้ในที่กลางแจ้ง ส่วนเรื่องแบตเตอรี่นั้น สามารถใช้งานได้ 3 วัน และ มีโหมดประหยัดพลังงาน สามารถอยู่ได้ถึง 7 วัน !!
 
 
และไม่ใช่แค่ฟังก์ชันการใช้ เป็นนาฬิกาแอนดรอยด์ธรมดาๆ เท่านั้น.. สิ่งที่น่าสนใจของมันคือ มันสามารถเป็นตัวควบคุมสมาร์ทโฟนที่ใช้ Android 4.0 เป็นต้นไปได้ครับ !! โดยสามารถควบคุมผ่านระบบ NFC และ Bluetooth ซึ่งมีความสามารถดังนี้ สามารถสั่งรับสายโทรศัพท์ได้ , สั่งถ่ายภาพ , ควบคุมงานพรีเซนเทชั่นผ่าน Presentation Pal  , สามารถค้นหาเส้นทางการเดินทาง , สามารถดูอีเมล์ , สามารถเชื่อมต่อแอพพลิเคชันได้ , สามารถควบคุมเสียง และการเล่นเพลงได้อย่างง่ายดายครับ 
 
 

สำหรับผู้ที่สนใจ ไม่ต้องรอนาน รอเก้ออีกต่อไปครับ เพราะ Sony SmartWatch 2 นั้นจะวางขายช่วงเดือนกันยายนนี้ ไม่นับว่านานนะครับ อีกแค่ไม่กี่เดือนแล้ว หากสนใจ ก็จัดไป!!

 Link มาที่บทความ เปิดตัวแล้ว Sony SmartWatch 2

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : Sony เปิดตัว Smart Watch 2

Member Comments

0 Comments / 4,559 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus