6,729

รีวิวโปรแกรม MapMagic Thailand2013

โดย Kyosuke เมื่อ : [Fri] - 05/07/2013 16:32:24

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

สวัสดีครับวันนี้ผมก็มีโปรแกรมแผนที่ MapMagic Thailand 2013 มาแนะนำ ซึ่งมีฟังก์ชั่นการใช้งาน ได้แก่การย่อ ขยาย เลื่อน วัดระยะทาง และการค้นหาในรูปแบบต่าง ๆ เช่น การค้นหาข้อมูล การค้นหางาน การค้นหาโรงแรมที่พักราคาพิเศษ เป็นต้น คุณยังสามารถเพิ่มจุดตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างไม่จำกัด และสามารถแบ่งประเภทหมวดหมู่ของตำแหน่งได้ โดยแต่ละประเภทจะใช้สัญลักษณ์ที่แตกต่างกัน รวมทั้งยังสามารถสร้างลิงก์จากจุดที่สร้างขึ้นไปยังแฟ้ม ข้อมูลภายนอกได้ เช่น ไฟล์รูปภาพ ไฟล์เอกสารต่าง ๆ (Word, Excel, PowerPoint, Access ฯลฯ

MapMagic Thailand 2013

โปรแกรม แผนที่ MapMagic Thailand 2013 มีฟังก์ชั่นการ ใช้งาน ได้แก่ การย่อ ขยาย เลื่อน วัดระยะทาง และการค้นหาในรูปแบบต่าง ๆ เช่น การค้นหาข้อมูล การค้นหางาน การค้นหาโรงแรมที่พักราคาพิเศษ เป็นต้น คุณยังสามารถเพิ่มจุดตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างไม่จำกัด และสามารถแบ่งประเภทหมวดหมู่ของตำแหน่งได้ โดยแต่ละประเภทจะใช้สัญลักษณ์ที่แตกต่างกัน รวมทั้งยังสามารถสร้างลิงก์จากจุดที่สร้างขึ้นไปยังแฟ้ม ข้อมูลภายนอกได้ เช่น ไฟล์รูปภาพ ไฟล์เอกสารต่าง ๆ (Word, Excel, PowerPoint, Access ฯลฯ) หรือเชื่อมต่อไป ยังเว็บไซต์ ทั้งที่อยู่ภายในองค์กร (Intranet) หรือเว็บไซต์ ทั่วไปบนอิน เทอร์เน็ต(Internet) และยังสามารถ แชร์สถานที่ผ่าน Email และ Facebook ด้วยความสามารถ ต่าง ๆ คุณสามารถนำ MapMagic ไปประยุกต์ใช้ ได้กับ กิจกรรมทางธุรกิจนานาชนิด โดยใช้เป็นเครื่องมือในการจัดเก็บข้อมูลเชิงสถิติที่ เกี่ยวข้อง กับตำแหน่งของสถานที่ เช่น ข้อมูลร้านค้า คู่ค้า คู่แข่ง จุดกระจายสินค้า โกดัง แหล่งผลิต ฯลฯ เพื่อใช้ในการวางแผน การจัดการ และการตัดสินใจของผู้บริหารในเรื่องต่าง ๆ เช่น การขนส่งสินค้า การตลาด การขาย นอกเหนือจากการใช้งานในเชิงพาณิชย์แล้ว ท่านยังสามารถนำโปรแกรมไปประยุกต์ใช้กับการทำวิจัย การท่องเที่ยว การเดินทาง การสำรวจ งานด้านสิ่งแวดล้อม การชลประทาน การเกษตร การป้องกันอุบัติภัย ภัยธรรมชาติต่าง ๆ การวางโครงข่ายโทรคมนาคม ฯลฯ


 

ค้นหาสถานที่ต่างๆ ด้วย ประเภท ประเภทย่อย จังหวัด หรือ Keyword ผลการค้นหาถูกแสดงเป็นรายการและ เมื่อคลิกจะนำไปยังตำแหน่งที่อยู่บนแผนที่ ปรับ ขนาดตัว อักษรบนแผนที่ได้ 5 ระดับทั้งไทยและอังกฤษ

 

ช่วยระบุให้คุณรู้ ว่าอยู่บริเวณใด บนแผนที่ ช่วยในการค้นหาข้อมูลต่างๆ ใกล้ตำแหน่งที่คุณอยู่ปัจจุบัน อย่างเช่น การหาตำแหน่งงาน ที่พัก โปรโมชั่นโรงแรม ร้านอาหาร หรือสถานที่ต่างๆ
** Windows7, ฟังก์ชั่นใช้ได้ เมื่อต่อ GPS
** Windows8, ฟังก์ชั่นใช้ได้ เมื่อต่อ Internet Wi-Fi หรือ GPS
ค้นหาตำแหน่งงาน ที่สนใจจากเว็บไซต์ JobThai.com โดยสามารถค้นหาได้จากประเภทงาน สถานที่ปฏิบัติงาน ชื่อบริษัท หรือจาก Keyword ผลการค้นหาจะแสดงเป็นรายการ พร้อมกับระบุตำแหน่งของสถานที่ มีตำแหน่งงานมากกว่า 60,000 อัตราทั่วไทย
** ฟังก์ชั่นนี้ใช้งานได้เมื่อ เชื่อม ต่อ Internet เท่านั้น

ค้นหา จอง และซื้อโปรโมชั่นที่พักโรงแรม Voucher จากเว็บไซต์ www.HotelsGuideThailand.com ใน ราคาลดพิเศษ
กำหนดขอบเขตการค้นหาโดยระบุ ประเภท สถานที่เที่ยวยอดนิยม หรือจังหวัด

** ฟังก์ชั่นนี้ใช้งานได้เมื่อ เชื่อม ต่อ Internet เท่านั้น

แชร์ตำแหน่งบน แผนที่ไปยัง Facebook ผ่านโปรแกรม MapMagic  
** ฟังก์ชั่นนี้ใช้งานได้เมื่อ เชื่อม ต่อ Internet เท่านั้น


 

ง่ายๆเพียงแค่ปลาย นิ้วสัมผัส MapMagic ให้คุณสนุกไปอีกขั้นด้วยการออก แบบ มาเพื่อรองรับการใช้งานกับจอสัมผัส ร่วมกับ Mouse และ Keyboard อย่างไร้รอยต่อ การย่อขยาย เลื่อน เลือก หรือการใช้ Mouseคลิกขวา บนแผนที่ ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ จีบนิ้ว ปัด แตะ หรือแตะค้าง ตามลำดับ
** ฟังก์ชั่น Touch Screen รองรับเฉพาะ Windows 7 ขึ้นไป และมีหน้าจอรองรับการทำงาน Multi Touch Screen Monitor เท่านั้น


 

ท่านสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมได้ที่ลิงค์นี้ครับ  http://www.mapmagic.co.th/download/Link มาที่บทความ รีวิวโปรแกรม MapMagic Thailand2013

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : MapMagic Thailand2013 รีวิว MapMagic Thailand2013

Member Comments

1 Comments / 6,729 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus