2,397

โฆษณาใหม่จาก Samsung ที่กัด Apple ได้จริงๆ เป็นยังไงมาดูกันครับ

โดย Hopp เมื่อ : [Sun] - 07/07/2013 13:14:55

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

Samsung Iceland ได้ปล่อยโฆษณาเป็นคลิปวิดิโอใหม่ ตัวคลิปมีความยาว 56 วินาที ที่เรียกได้ว่า มีไว้เพื่อกัด Apple โดยเฉพาะนั่นเองครับ...

Samsung อยากกัด Apple ใช่มั้ยครับ?? เพราะจากที่ได้ดูคลิปมาก่อน จึงอยากเอามาแชร์กัน ว่าจะกัดยังไง?? เอาเป็นว่า โฆษณาจาห Samsung Galaxy S4 ของ Samsung ที่ใช้ในประเทศไอซ์แลนด์ตัวนี้ทำออกมาชนิดที่ว่า อาร์ตตัวแม่ มากๆครับ เป็นยังไง เรามาดูคลิปกันครับ
 
 
 
จากตัวคลิปเเล้ว เป็นการเดินสตอรี่เกี่ยวกับชายเสื้อน้ำเงินแดงคนนี้เเหละครับ คุณนายแบบ นายแบบได้ทำการกัด Apple จริง!! ประมาณว่า Apple เป็นโทรศัพท์ก็ว่าได้ แต่สักพัก ก็โยน Apple ทิ้งไป เเล้วก็หันมาใช้ Samsung Galaxy S4 แทนทันที !! หลังจากนี้เริ่มแปลความหมายไม่ออกเเล้วครับ เมื่อมีนินจาชุดดำมาเป็นหางเครื่อง พานายแบบของเราไปเป็นทีมเเด็นเซอร์แข่งรายการ ไทยแลนด์กอตทาเล้นยังไงยังงั้น และสุดท้าย ก็จบคลิปด้วยแพะ หนึ่งตัว.. 
 
เอาเป็นว่า จะสื่อสารยังไงก็เเล้วเเต่เราจะเดาทาง เเละ ความคิดของเเต่ละคนเนาะครับ สำหรับผมเเล้ว รู้เเต่เเต่ว่า Samsung อยากกัด Apple จริงๆ จนทนไม่ไหว ออกเป็นคลิป กัดกันให้คนทั่วโลกชมกันเลยทีเดียว เเละก็เป็นกระเเสที่ทำให้สาวก Samsung / Apple พอถกกันได้นั่นเองครับ 


Link มาที่บทความ โฆษณาใหม่จาก Samsung ที่กัด Apple ได้จริงๆ เป็นยังไงมาดูกันครับ

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : Samsung Iceland คลิปโฆษณา

Member Comments

0 Comments / 2,397 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus