3,575

โจรขโมย iPhone แต่ดันเผลอลืม ทิ้ง Samsung Galaxy เอาไว้ !!

โดย Hopp เมื่อ : [Sat] - 13/07/2013 16:49:04

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

เราทุกคนต่างก็ต้องตื่นเต้นกับไอโฟนเครื่องแรกที่ได้รับกันทุกคใช่มั้ยครับ แต่เราก็ควรจำไว้ด้วยว่า " ได้ใหม่อย่าลืมเก่า " สำหรับคำพูดนี้ก็คงเหมาะสมกับข่าวนี้ เพราะ คุณคิดจะขโมยอะไร ต้องอย่าทิ้งหลักฐานให้มันมัดตัวคุณได้...

 " ได้ของใหม่..แต่อย่าลืมของเก่า " มีโจรคนหนึ่งได้ทำการเข้าไปขโมย iPhone จำนวนหนึ่งในร้านขายอุปกรณ์มือถือ ที่ Springfield, Virginia แต่ไฉนดันเผลือลืมทิ้ง Samsung Galaxy ของตัวเองเอาใว้หลังจากขโมยเสร็จก็ไม่ทราบได้ครับ
 
 

โจรนายนี้ มีชื่อว่า Travis Montgomery เป็นชาวซิดนี่ อายุ 25 ปี ถูกจับไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ในเมือง Remington หลังจากเขาได้ทำการ ชโมย ไอโฟน "เป็นจำนวนมาก" ณ ร้านขายโทรศัพท์ แต่เขาก็ดันลืมทิ้งหลักฐานชิ้นสำคัญ บนเศษกระจกที่แตกเต็มร้านก็มีโทรศัพท์เครื่องหนึ่ง ซึ่งเป็นรุ่น Samsung Galaxy การขโมยครั้งนี้ ขโมยไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์นี่เองครับ

จากนี้เอง เปรียบเสมือเขาได้ทิ้งชื่อ , นามสกุล พร้อมที่อยู่ ไว้ในเค้าเตอร์ของร้านชัดๆ เพราะข้อมูลในโทรศัพท์็มีอยู่พร้อมเลยทีเดียวครับ คุณตำรวจจึงตามสิบหาเบาะเเสต่างๆจากโทรศัพท์ที่เขาได้ทิ้งเอาไว้เป็นต่างหน้า และสุดท้ายเขาก็ถูกจับได้ในไม่กี่เดือนนั่นเอง

 


ที่มา : cultofmac
 Link มาที่บทความ โจรขโมย iPhone แต่ดันเผลอลืม ทิ้ง Samsung Galaxy เอาไว้ !!

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : โจรขโมยไอโฟน iphone steal samsung galaxy

Member Comments

0 Comments / 3,575 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus