3,497

ภาพหลุดจาก Xperia i1 สมาร์ทโฟนใหม่จาก Sony !!

โดย Hopp เมื่อ : [Wed] - 17/07/2013 14:58:35

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

ด้านเว็บไซต์จากประเทศไต้หวัน "ePrice" ได้ปล่อยภาพถ่ายที่บอกรายละเอียดชัดเจนว่าคือรุ่น Xperia i1 สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงจาก Sony ที่จะเปิดตัวในเร็วๆนี้...

 

 

 

 

โดยตามข่าวลือ อ้างถึงรายละเอียด สเปครุ่นของอุปกรณ์ดังกล่าว จะใช้โค้ดเนมว่า Honami ถูกขับเคลื่อนด้วยซีพียู Qualcomm’s Snapdragon 800 processor 2.2GHz พร้อมแรม 2GB และพื้นที่จัดเก็บแบบแฟลชขนาด 16GB

นอกจากนี้ สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ดังกล่าว ยังมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว แสดงผลแบบ Full HD 1080p แต่คุณลักษณะที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับ i1 หลายคนจะพุ่งไปที่ กล้องหลัง ซึ่งมีการกล่าวอ้างว่า จะประกอบไปด้วยเซ็นเซอร์ ExmorRS ความละเอียดสูงถึง 20.7 ล้านพิกเซล พร้อมด้วยเทคโนโลยีการประมวลผลภาพ Bionz จากโซนี่

นอกจากนี้ยังมีการใช้เลนส์ Sony Lens G ซึ่งเป็นเลนส์ที่ถือว่า เป็นเลนส์ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมกล้องในปัจจุบันเลยหละ  เเต่อย่างไรก็ตาม เป็นความจริงที่ว่า โซนี่เองยังไม่เคยออกมายืนยันอย่างเป็นทางการว่า พวกเขากำลังทำงานอยู่กับอุปกรณ์ดังกล่าว แต่มีรายละเอียดหลายอย่างตรงกับข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ตั้งแต่เมื่อเดือนเมษายนและพฤษภาคมที่ผ่านมา

ด้วยการหลุดครั้งนี้ อาจจะชี้ชัดว่าใช่เกือบ 100 เปอร์เซนต์.. ดังนั้น แฟนๆ Sony เอง เเละหลายฝ่ายต่างคาดหวังว่า จะได้เห็น Xperia i1 พร้อมที่จะเปิดตัวในงาน IFA Expo ที่กรุงเบอร์ลินในปีนี้ ซึ่งจะเริ่มขึ้นระหว่างวันที่ 6 - 11 กันยายนนี้ และเช่นเคยครับ ข่าวหลุดข่าวลือ อาจจะไม่มีความแน่นอนเท่าไรนัก ดังนั้น เตรียมใจเอาไว้ หากตัวจริงมันไม่เป็นดังที่หลุดออกมาครับ

 

ที่มา : techspotLink มาที่บทความ ภาพหลุดจาก Xperia i1 สมาร์ทโฟนใหม่จาก Sony !!

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : sony Xperia i1 หลุด sony Xperia i1 sony Xperia i1 ราคา

Member Comments

0 Comments / 3,497 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus