3,225

ข่าวดี คือ WhatsApp โหลดฟรี แต่ข่าวร้าย คือ ต้องเสียเงิยรายปีเพื่อเล่นต่อไป !!

โดย Hopp เมื่อ : [Fri] - 19/07/2013 11:25:25

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

แอพพลิเคชันแชทบนมือถือยอดนิยมอย่าง WhatsApp ที่ในสัปดาห์นี้มีการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ สำหรับเวอร์ชัน iOS ซึ่งนอกจากจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของคุณสมบัติการใช้งานแล้ว WhatsApp ยังได้เปลี่ยนแผนธุรกิจให้ผู้ใช้งานสมัครรายปี แทนที่จะเสียเงินเพียงครั้งเดียวแล้วใช้ตลอดชีพ...

 

 

จากเดิมที่ WhatsApp ขายแอพฯในราคา 0.99 เหรียญสหรัฐฯ (30 บาท) แต่ข่าวดีคือ ต่อจากวันนี้ไป WhatsApp โหลดฟรี แอพพลิเคชั่นดังกล่าวจะถูกปล่อยให้ดาวน์โหลดฟรี และ ผู้ใช้สามารถที่จะใช้งานได้จนถึงปีหน้าเลยครับ แต่มีข่าวร้ายตามมาติดๆคือ ผู้ใช้ใหม่ต้องใช้งานแบบการสมัครสมาชิก แต่เหล่า บรรดาผู้ที่ใช้งานอยู่แล้วจะได้รับอนุญาตให้ใช้งานได้ตลอดชีพเช่นเดิม 

ส่วน WhatsApp ในเวอร์ชั่น 2.10.1 จะมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆมากมาย เช่น เราสามารถในการส่งรูปภาพหลายรูปในครั้งเดียวได้เเล้ว , รองรับการแชร์เว็ปไซต์และ URL อีกทั้งยังสนับสนุนการใช้งานร่วมกับ  iCloud สำหรับการสำรอง และ เรียกคืนประวัติการสนทนา (เอาไว้ให้ไปตามชู้ได้!!)

อนึ่ง WhatsApp เคยออกมาประกาศความสำเร็จถึงการรับส่งข้อมูล ถึง 27 พันล้าน ข้อความต่อวัน !! ส่วนหนึ่งก็เพราะ WhatsApp สามารถใช้ได้ในหลายๆ mobile platforms ที่ใหญ่ๆ เช่น Android, BlackBerry, iOS, Symbian และ Windows Phone เป็นต้น

 

ที่มา : techspot

 Link มาที่บทความ ข่าวดี คือ WhatsApp โหลดฟรี แต่ข่าวร้าย คือ ต้องเสียเงิยรายปีเพื่อเล่นต่อไป !!

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : WhatsApp ios สมัครสมาชิกรายปี

Member Comments

0 Comments / 3,225 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus