4,133

หลุดแบบชัดๆ กับรูปฝาหลัง iPhone รุ่นราคาประหยัด !!

โดย Hopp เมื่อ : [Sun] - 21/07/2013 19:02:39

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

นิตยสารจากญี่ปุ่นได้แชร์รูปทั้งหมด 3 รูปด้วยกัน ซึ่งมีการอ้างอิงว่า รูปเหล่านี้คือรูปของ ฝาหลัง iPhone low cost หรือ ไอโฟนรุ่นราคาประหยัด...

นับว่าได้หลายสัปดาห์แล้วที่รูปหลุดของ iPhone lite หรือ iPhone รุ่นประหยัด นับจะหลุดให้เห็นเต็ม ชัดๆ มากขึ้นเรื่อยๆ  และล่าสุด็มีภาพหลุดของฝาด้านหลังของโทรศัพท์รุ่นดังกล่าว โดยเป็นสีเหลือง(เสมือนของเล่นยังไงยังงั้น) และวิเคราะห์ด้วยภาพเเล้ว น่าจะเป็นวัสดุพลาสติกธรรมดาๆ อย่างที่เราได้ทราบกันมา

 

 

ภาพหลุดฝาหลังได้เผยถึงขนาด ที่มีขนาดเทียบเท่ากับ iPhone 5 รุ่นปัจจุบันอย่างชัดเจน รวมไปถึงการออกแบบสีเหลืองอ่อน และ การออกแแบบการวางตำเเหน่งของกล้องหลังได้อย่างชัดเจน เเละ รวมถึงช่องไมโครโฟนที่อยู่ข้างล่างฝาอีกด้วย

 

 
 
Weekly ASCII นิตยสารญี่ปุ่น ได้ทำการแชร์ภาพทั้งหลายที่หลุดออกมาว่าเป็นภาพของ iPhone รุ่นราคาถูก มาในรูปสีเหลืองซึ่งมีด้วยกัน 3 รูปภาพ อีกทั้งพร้อมถ่ายรูปเคียงข้าง iPhone 5 รุ่นปัจจุบัน ให้ดูได้ถึงขนาดตัวเครื่อง เเละ ขนาดของความบางด้านข้างได้ ยังมีภาพถ่ายของการออกแบบ logic board จากฝาด้านหลังอีกด้วย
 
 
 
 
ยังไงก็ตาม ยังไม่มีการคอมเฟิร์มที่แน่ชัดว่ารูปฝาหลังที่หลุดมานี้เป็นรูปหลุดจากโทรศัพท์รุ่นดังกล่าว.. และนับวันยิ่งมีภาพหลุดออกมาเรื่อยๆ ซึ่งแต่ละรูปก็มีทีท่าที่ว่า เป็นรูปแนวเดียวกัน เซ็ตเดียวกัน ที่มาเดียวกัน หากรูปนี้ได้เป็นรูปหลุดของฝาหลัง iPhone low cost ตัวจริง คุณคิดว่าโอเคกับสิ่งที่ได้รับชมหรือไม่?? นี่เป็นเพียงภาพหลุดเท่านั้น ยังไงต้องรอการคอนเฟิร์มจาก Apple ต่อไปครับ
 
 
ที่มา : macrumors

 Link มาที่บทความ หลุดแบบชัดๆ กับรูปฝาหลัง iPhone รุ่นราคาประหยัด !!

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : ภาพหลุด iphone low cost phone lite iphone รุ่นราคาประหยัด

Member Comments

0 Comments / 4,133 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus