2,084

หน้าตั้งค่า Galaxy S4 เผยฟังก์ชันสุดเจ๋ง

โดย Administrator เมื่อ : [Thu] - 07/03/2013 22:35:38

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

เป็นอย่างที่บอกไว้ในข่าวของ Galaxy S4 ก่อนหน้านี้ว่าจะมีภาพหลุดออกมาอีกแน่ๆ และก็เป็นเช่นนั้นจริง เมื่อมีการเผยแพร่ screenshots จากหน้าตั้งค่าของ Galaxy S4 พร้อมคุณสมบัติที่ไม่ผิดจากที่เคยนำเสนอไป

ภาพในหน้าตั้งค่าของ Galaxy S4 ที่ปรากฎออกมาเป็นเวอร์ชั่น Android 4.2.1 เป็นเมนูที่เรียกว่า Smart Screen ที่มีทั้งฟังก์ชัน Smart Stay (เหมือนใน S3 แต่น่าจะดีกว่า), Smart Rotation, Smart pause และ Smart Scroll ด้วยสองฟังก์ชันหลังนี้อาจยืนยันแล้วว่า การใช้สายตาในการควบคุมการเลื่อนขึ้น-ลงของเพจแสดงผลจะมีอยู่จริงใน Smart Scroll และ Smart pause ที่จะหยุดการเล่นวีดีโอเมื่อกล้องไม่สามารถตรวจจับหน้าเราได้

 

ในฟังก์ชัน Smart Scroll ยังมีออพชั่นเสริม อาทิเช่น Speed ที่จะช่วยปรับความเร็วของการเลื่อนขึ้น-ลงตามสายตาหรือการขยับหัวในแนวตั้งที่เร็วขึ้นนั่นเอง ส่วนอื่นๆที่น่าสนใจยังแสดงฟังก์ชันในการเลือกความละเอียดของภาพถ่าย, ความละเอียดหน้าจออยู่ที่ 1080 x 1920 ของจอแสดงผลขนาด 5.01 นิ้ว เป็นต้น

เรียกได้ว่าภาพหลุดคราวนี้ออกมาตอกย้ำรายละเอียดบางประการของ Galaxy S4 พอสมควร แต่เดี๋ยวคงมีบางสิ่งบางอย่างหลุดมาอีกแน่ จะเป็นอะไรก็ติดตามที่ arip นะครับพี่น้อง ^^

 

ข่าวจาก arip.co.thLink มาที่บทความ หน้าตั้งค่า Galaxy S4 เผยฟังก์ชันสุดเจ๋ง

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag :

Member Comments

0 Comments / 2,084 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus