5,038

[คลิปหลุด] iPhone 5 VS iPhone Plastic

โดย Hopp เมื่อ : [Tue] - 30/07/2013 11:11:33

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

เผยคลิปวิดิโอใหม่ๆ สดๆ จากเว็ปไซต์ YouTube ซึ่งมี user ชื่อว่า "DetroitBORG" ได้ทำการอัพโหลดคลิปเปรียบเทียบกันระหว่าง iPhone 5 และ iPhone lite(ไอโฟนพลาสติก)...

DetroitBORG ผู้อัพโหลดคลิปที่มีชื่อว่า " New Low-cost Plastic Apple Phone : Sneak Peek " อ้างถึงสิ่งที่อยู่ภายในคลิป ว่านั่นคือชิ้นส่วนจริงจาก iPhone Plastic Version ซึ่งเป็นชิ้นส่วนฝาหลังแบบชัดเจน ..ซึ่งผู้อัพคลิปเผยว่า iPhone Plastic  หรือที่เราเข้าใจกันว่า ไอโฟนรุ่นราคาประหยัด จะมาพร้อมกันกับจอขนาด 4 นิ้ว ขนาดตัวเครื่องเทียบเท่ากับ iPhone 5 แต่ลักษณะฝาหลังจะมนกลมรอบๆคล้ายๆ iPhone รุ่น 3GS

 
 
 
 
สำหรับรายละเอียด iPhone Plastic Version ด้านการออกแบบ ได้ออกแบบให้มีตำเเหน่งกล้องหลัง เเละ ตำเเหน่งเลนส์ที่คล้ายกันกับ iPhone 5 เลย เเละ มีโลโก Apple อยู่ตรงกลางด้วย มีที่เสียบสายชาร์จไฟ และ ที่เสียบหูฟัง อูยู่ข้างใต้ของตัวอุปกรณ์ดังกล่าว และ วัสดุทำด้วย พลาสติก เทียบกันอย่างเห็นได้ชัด หากเทียบกับ iPhone 5 แต่ไม่มีรายงานถึงเรื่องสี ที่หลายๆข่าวลือมักบอกกันว่า iPhone รุ่นพลาสติกนี้ จะมาพร้อมกับหลากหลายสีให้เลือก
 
ดังนั้น.. หากเป็นไปได้จริงตามข่าวลือ Apple จะต้องทำการเปิดตัว iPhone Plastic Version ภายในปีนี้อย่างเเน่นอน สำหรับสาวก Apple ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ อดทนรอกันอีกนิด
 
 
 
ที่มา : CNET
 


Link มาที่บทความ [คลิปหลุด] iPhone 5 VS iPhone Plastic

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : คลิปหลุด iPhone lite iPhone plastic iPhone low cost youtube Apple

Member Comments

0 Comments / 5,038 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus