9,612

หลุด! iPhone 5S และ 5C ตัวต้นแบบ ถ่ายคู่กับ iPhone 5 รุ่นปัจจุบัน

โดย Hopp เมื่อ : [Sun] - 11/08/2013 00:44:10

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

หลุดรายวัน หลุดกันจนเบื่อ และเราก็พร้อมจะนำเสนอทุกเมื่อ..ล่าสุดกับกับข่าวลือของ iPhone 5S และ iPhone 5C เว็ปไซต์แหล่งข่าวได้มีการเผยภาพหลุดม็อคอัพซึ่งเทียบเคียงกับ iPhone 5 รุ่นปัจจุบัน...

เว็ปไซต์จากเวียดนาม tinhte ได้ทำการเผยเเพร่รูปภาพเซ็ตหนึ่ง ซึ่งทางเว็ปได้อ้างว่า รูปภาพเหล่านี้คือรูปของ iPhone 5S และ iPhone รุ่นราคาประหยัดอย่าง iPhone 5C และ ได้นำมาถ่ายรูปเปรียบเทียบให้เห็นถึงความเเตกต่างกับ iPhone 5 รุ่นปัจจุบันอยู่ด้วย..

 

ด้านซ้ายคือ iPhone 5C และ ด้านขวา คือ iPhone 5S ซึ่งมองจากด้านแทบจะไม่มีความเเตกต่างกันเลย หากสังเกตุให้ชัดถึงขอบด้านข้างของตัวเครื่อง จะเป็นเหล็กโครเมียม และ ต่างกันอีกจุดคือ iPhone 5C ตรงที่ลำโพงสำหรับการฟังโทรศัพท์ ไม่มีเซ็นเซอร์จอดับแต่อย่างใด

 

ด้านบนคือ iPhone 5C และ ด้านล่าง คือ iPhone 5S ..เมื่อมาดูจุดท้ายของตัวเครื่อง ลำโพงของ iPhone 5C ดูเหมือนจะด้อยกว่าของ iPhone 5S ซึ่งมีลักษณะเหมือน iPhone 5 รุ่นปัจจุบันยังไงยังงั้น

 

วัสดุจากการมองถึงรายละเอียดฝาหลังของตัวเครื่อง เเตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด ซึ่ง iPhone 5C (สีขาว) ดูเหมือนจะเป็ฯวัสดุจากการใช้ พลาสติก ซึ่งการวางตำเเหน่งกล้องหลัง เเละ เเฟลช ยังคงมีตำเเหน่งเดียวกัน (เหมือน iPhone 5 รุ่นปัจจุบันด้วย)

 

 หากมาดูยังจุดด้านข้างของตัวเครื่อง ตรงบริเวณปุ่มดีบเสียง และ ปุ่ม เพิ่ม/ลด เสียง ทำให้รู้เลยว่า วัสดุไม่เหมือนกัน ด้านล่างเป็นปุ่มวัสดุเหล็ก(โครเมียม) เพราะสังเกตุได้จากความสะท้อนเเสง ส่วนด้านบนเป็นปุ่มพลาสติกล้วนๆ ซึ่งถือว่า แตกต่างกันอย่างชัดเจน

 

 

และร่วมเเทรกข่าวอีกข่าวที่เกียวข้องกัน ล่าสุด เว็ปไซต์ giga ดำการเผยภาพ iPhone 5C พร้อมบรรจุภายในกล่อง ซึ่งวัสดุกล่องนี้มีรูปร่างเเบเดียวกันกับข่าวหลุดรุปกล่อง iPhone 5C ที่หลุดมาก่อนไม่นานมานี้เลย!!

หวังว่า แฟนๆแอปเปิ้ลคงจุใจกับข่าวหลุดกันมากพอควร ..หากยังไม่พอใจ คุณสามารถร่วมติดตามดูรูปที่เหลือ(อีกมาก) จากแหล่งที่มาด้านใต้นี้ครับ

ปล. 9to5mac ล่ม หลังจากปล่อยข่าวนี้ได้ไม่ถึงชั่วโมง หรืออาจจะมีอะไรแอบแฝง!?

ที่มา : facebook(9to5mac) , tinhte , gigaLink มาที่บทความ หลุด! iPhone 5S และ 5C ตัวต้นแบบ ถ่ายคู่กับ iPhone 5 รุ่นปัจจุบัน

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : Apple รูปหลุด iphone 5s iPhone 5C iPhone รุ่นราคาประหยัด iPhone พลาสติก Mock up Version

Member Comments

0 Comments / 9,612 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus