4,731

[หลุด] ชิ้นส่วนของ iPhone 5S สีทอง !

โดย Hopp เมื่อ : [Sat] - 17/08/2013 17:51:31

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

มีการเผยเเพร่รูปหลุดชุดใหม่ ซึ่งเป็นชิ้นส่วนของ iPhone คาดว่าอาจจะเป็นชิ้นส่วนของ iPhone รุ่นใหม่ซึ่งมีความไม่ธรรมดาก็เพราะว่าสีของวัสดุชิ้นนี้ เป็นสีทองแชมเปญนั่นเอง !

 

 

เว็ปไซต์จากฝรั่งเศส MacBoutic (via iPhon.fr) ได้ทำการเผยรุปภาพชุดใหม่เล็กน้อย ซึ่งคาดว่าจะเป็นรูปชุดเดียวกันกับรูปหลุดก่อนหน้าจี้จาก KGI Securities โดยที่มีนักวิเคราะห์ นาย Ming-Chi Kuo ผู้ซึ่งได้ทำการเสนอรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่จากแอปเปิ้ลมาก่อนหน้านี้ว่า iPhone 5S อาจจะมีสีทองออกมาด้วย.. 

 

 

ไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ทาง BGR ได้ทำการแชร์รูปหลุดเช่นเดียวกัน พร้อมกับอ้างอิงถึงสีซึ่งเรียกว่าสี  'แชมเปญ' และได้เผยถึงรูปหลุดชิ้นส่วนของปุ่ม iPhone ที่มีลักษณะเป็นสีทองอีกด้วย  และทางด้านบล็อคจากญี่ปุ่น Mac Otakara ก็เผยถึงข้อมูลว่า iPhone 5S รุ่นสีทองนั้นจะมีอยู่จริงๆ

อย่างไรก็ตาม MacBoutic รายงานอย่างตรงไปว่า รูปหลุดได้ทำการเบลอโลโกเเละคำว่า iPhone จากวัสดุฝาหลังไว้ด้วย ซึ่งทำให้ไม่ชัดเจนนักว่า จะถูกใช้สำหรับ iPhone รุ่นไหนกันเเน่ 

ตามข่าวลือที่ได้รายงานก่อนหน้านี้ว่า..แอปเปิ้ลจะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ ในวันที่ 10 กันยายนนี้ ซึ่งข่าวลือทั้งหลายต่างก็มีหลากหลายเเหล่งที่มา อาจจะเป็นการปั่นสร้างกระเเสก็เป็นได้ ทางเเหล่งข่าวจึงเตือนผู้บริโภคถึงการพิจารณาถึงความาเป็นไปได้ของข่าวลือเหล่านี้..

 

ที่มา : macrumorsLink มาที่บทความ [หลุด] ชิ้นส่วนของ iPhone 5S สีทอง !

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : apple iPhone5s สีทอง/แชมเปญ รูปหลุด iPhone 5

Member Comments

0 Comments / 4,731 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus