5,437

นาฬิกาอัจฉริยะจากซัมซุง เตรียมเปิดตัว 4 กันยายนนี้ !

โดย Hopp เมื่อ : [Mon] - 19/08/2013 14:36:12

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

Samsung Galaxy Gear Smartwatch นาฬิกาอัจฉริยะที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัทซัมซุง สามารถสั่งการโทรศัพท์ได้ เข้าเล่นอินเตอร์เน็ต เเละ เช็คอีเมลได้ด้วย รายงานจาก Bloomberg

ซัมซุงกำลังจะเข้าร่วมสงครามตลาดนาฬิกาอัจฉริยะด้วยเเล้ว ซึ่งอาจจะกำลังเตรียมการเปิดตัวภายในเดือนหน้านี้ อ้างอิงตามที่ Bloomberg ได้รายงานไว้..
 
 
 

 

โดยเว็ปไซต์แหล่งข่าวดังกล่าวได้เผยอีกว่า นาฬิกาอัจฉริยะจากซัมซุง จะเรียกกันว่า Galaxy Gear (รหัส SM-V700) โดยจะจัดการเปิดตัวที่งาน Unpacked Episode 2 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 4 กันยายนนี้ ซึ่งเป็นสองวันก่อนงาน IFA Trade Show ที่จะมีขึ้นที่กรุงเบอร์ลิน และเป็นวันเดียวกันกับที่ซัมซุงจะมีการเปิดตัว Galaxy Note 3 ด้วย !! (ก่อนหน้าการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ เพียง 6 วัน)

โดยนาฬิกาอัจฉริยะ หรือ Samsung Galaxy Smartwatch  จะสามารถทำงานได้หลากหลายอย่างมากมาย เช่น เชื่อต่อโทรศัพท์ได้ , เข้าใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ และ เราสามารถเช็คอีเมลผ่านเจ้านาฬิกาตัวนี้ได้อีกด้วย..

โดย Galaxy Gear เริ่มแรกจะไม่ได้มีหน้าจอแสดงผลที่ยืดหยุ่นได้ แหล่งข่าวของบลูมเบิร์กท่านหนึ่งได้กล่าวเอาไว้ แต่ซัมซุงกำลังมีการทำงานร่วมกับรุ่นที่มีหน้าจอยืดหยุ่น ซึ่งคาดน่าจะตามออกมาในภายหลัง อย่างไรก็ตาม ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า Galaxy Gear จะดำเนินการทำงานภายในตัวเองสมบูรณ์ หรืออาจต้องมีการพึ่งพาอุปกรณ์อื่นๆอย่าง สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต

 

ที่มา : cnetLink มาที่บทความ นาฬิกาอัจฉริยะจากซัมซุง เตรียมเปิดตัว 4 กันยายนนี้ !

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : Samsung Galaxy Gear smartwatch Samsung นาฬิกาอัจฉริยะจากซัมซุง เปิดตัว

Member Comments

0 Comments / 5,437 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus