4,780

หลุด ! ภาพฝาหลัง iPad 5 ปรากฏตัวเเล้ว

โดย Hopp เมื่อ : [Mon] - 19/08/2013 15:08:50

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

หลุดชัดเจน.. ภาพชุดใหม่จากเว็ปไซต์แหล่งข่าวได้เผยเเพร่ภาพของฝาหลัง พร้อมรายงานอ้างอิงว่า เป็นชิ้นส่วนฝาหลังจาก iPad รุ่นใหม่ (iPad5) ที่กำลังจะทำการเปิดตัวเร็วๆนี้...

 เว็ปไซต์จากฝรั่งเศษ Nowhereelse.fr ได้ทำการเผยเเพร่รูปภาพชุดดังกล่าง พร้อมอ้างว่า นี่เเหละคือชิ้นส่วนใหม่จาก iPad รุ่นถัดไป หรือจะเรียกง่ายๆว่า iPad 5 นั่นเอง

โดยรูปภาพชุดนี้ ได้เเสดงถึงสัดส่วนของฝาหลัง iPad สีน้ำเงิน ที่ประทับตราโลโก้แอปเปิ้ลอย่างชัดเจน เเละ ประทับอักษณ iPad ไว้ด้านท้ายล่างๆอีกด้วย และ รูปภาพนี้ได้เเสดงถึงสัดส่วนเทียบเคียงันจาก iPad Mini อีกด้วย ซึ่งยังไม่ชัดเจนว่า เป็นชิ้นส่วนของ iPad Mini รุ่นใหม่ด้วยหรือไม่..

 

 

 

ในขณะเดียวกัน รายงานข่าวเดิมจากเดือนที่เเล้ว ได้รายงานว่า iPad Mini รุ่นถัดไป อาจจะใช้หน้าจอ Retina Display และ วางขายพร้อมฝาหลังที่มีหลากหลายสีเหมือนกัน ..หากอ้างอิงตามรูปภาพหลุดชุดนี้ ซึ่งเป็นฝาหลังสีน้ำเงิน และโลโก้ พร้อมตัวอักษร ไม่เป็นเเบบเดียวกันกับ iPad Mini รุ่นปัจจุบันที่มีการวางขายอยู่เเต่อย่างใด

ทั้งนี้ แอปเปิ้ลได้รายงานถึง iPad ที่จะมีความบางมากกว่าเดิม และ iPad mini รุ่นถัดไป จะถูกเปิดตัวภายในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้.. เป็นไปได้ว่าตามข่าวลือที่ว่ากันว่า 10 กันยายนนี้ แอปเปิ้ลจะเปิดตัวสินค้าใหม่ และ ไม่เเน่ว่าอาจจะมีสินค้าอื่นๆมาเปิดตัวด้วยก็ได้ นอกจากเจ้าโทรศัพท์รุ่นเรือธงจากบริษัทเอง

หากเป็นตามรูปหลุดชุดนี้จริงๆ เราคงไม่จะเห็นการฉีก หรือ เเหวกเเนว จากการออกแบบอุปกรณ์เดิมๆมากนักจากซีอีโอคนใหม่ Tim Cook ซึ่งแฟนแอปเปิ้ลก็คงต้องยอมรับความเป็นไป...

  

ที่มา : macrumors

 Link มาที่บทความ หลุด ! ภาพฝาหลัง iPad 5 ปรากฏตัวเเล้ว

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : รูปหลุด iPad 5 iPad mini apple

Member Comments

0 Comments / 4,780 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus